Tấn Bo tiết lộ cuộc sống hạnh phúc bên vợ nhạc sĩ và bốn con

0 Thanh Niên Online

Thường được biết đến với vai trò là em trai của Tấn Beo và chưa có được sản phẩm nghệ thuật nào thật sự để lại dấu ấn, Tấn Bo tham gia Người nghệ sĩ đa tài 2017 và bắt đầu được khán giả chú ý hơn.

Tấn Bo cùng vợ và con trai, con gái
Tấn Bo cùng vợ và con trai, con gái

Tham gia chương trình, Tấn Bo mong muốn khán giả nhìn thấy được sự đa phong cách của mình, không chỉ diễn hài mà có thể ca cải lương giống cha - cố nghệ sĩ Tấn Tài, cũng như có những vở diễn độc lập trên sân khấu. Trong vòng thi chủ đề Cổ tích sẽ phát sóng tối 24.12 tới đây, Tấn Bo sẽ mang đề tài gia đình lên sân khấu. Nam nghệ sĩ chia sẻ, gia đình có vai trò đặc biệt quan trọng nên anh luôn dùng mọi cách để bảo vệ bên cạnh việc theo đuổi con đường nghệ thuật.

Hiếm khi chia sẻ về cuộc sống riêng tư, ít ai biết Tấn Bo có vợ là nhạc sĩ và có đến bốn đứa con, hai trai, hai gái. Đứa lớn nhất 14 tuổi, đứa nhỏ nhất được gần một tuổi. Ngoài công việc đi diễn, quay hình, hầu hết thời gian còn lại, anh dành chăm sóc gia đình. Tấn Bo quan niệm càng đông con thì càng có phước và thổ lộ: "Nếu vợ tôi đồng ý, tôi muốn sinh thêm vài đứa nữa”.

  Tấn Bo tiết lộ cuộc sống hạnh phúc bên vợ nhạc sĩ và bốn con - ảnh 1
Tấn Bo dần được khán giả biết đến nhiều hơn, không còn bị gọi là "em trai Tấn Beo" nữa

Tấn Bo kể anh và vợ - nhạc sĩ Xuân Nghi (tác giả ca khúc Tình yêu và giọt nước mắt) quen nhau trong một quán nhạc do cô của bà xã anh làm chủ. Khi đó, Xuân Nghi làm biên tập âm nhạc cho quán này. Anh ấn tượng với cô bởi vẻ ngoài xinh xắn kiểu Hàn Quốc. Nhờ người cô mai mối, cả hai tìm hiểu nhau được vài tháng thì quyết định chung sống với nhau đến tận bây giờ. Tấn Bo cho biết Xuân Nghi là mối tình đầu cũng là mối tình cuối của anh.

Nam nghệ sĩ cho biết do hai vợ chồng đều làm nghệ thuật nên có được sự đồng cảm chia sẻ với nhau trong nghề nghiệp. “Vợ tôi là người chính trực và đặc biệt có trái tim nhận hậu, không thù ghét ai bao giờ. Đó là điểm mà tôi luôn trân trọng”, Tấn Bo bộc bạch.

Anh cho biết suốt nhiều năm sống chung với nhau, chưa bao giờ vợ chồng tranh cãi lớn, có giận nhau cũng chỉ nửa ngày là huề. Anh luôn nói với vợ, tình cảm gia đình muốn bền chặt thì phải biết nhường nhịn và thông cảm lẫn nhau. Đó là bí quyết giữ gìn hạnh phúc của cả hai.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Còn mãi một cuộc đời đáng ngưỡng mộ !

Còn mãi một cuộc đời đáng ngưỡng mộ !

Lúc 2 giờ 5 ngày 28.9, nhà văn - nhà giáo ưu tú Nguyễn Ngọc Ký đã qua đời, hưởng thọ 75 tuổi. “Người thầy đầu tiên của VN dùng chân để viết” đã để lại cho thế gian biểu tượng về nghị lực phi thường cùng một cuộc đời đáng ngưỡng mộ.

Cơm nhà Xứ Quảng: Mì Quảng đãi bạn phương xa

Cơm nhà Xứ Quảng: Mì Quảng đãi bạn phương xa

Ẩm thực và văn hóa ẩm thực gắn liền với mỗi chúng ta trên mỗi chặng đường đời. Lúc nhỏ, bà ta, má ta nấu sao ăn vậy; và dần dà, thâm lậm vào ta lúc nào không hay cái cách nấu nướng của má, của bà; để rồi lớn lên, mỗi chúng ta tự nhiên ý thức được trọng trách lưu giữ và truyền lại cho lớp con cháu hồn cốt món ăn của bà, của má ta xưa.

Miệt mài làm đẹp đường quê

Miệt mài làm đẹp đường quê

Tuổi 68 nhưng bà Huỳnh Thu Tặng (ngụ ấp Phước Thạnh, xã Đông Thạnh, H.Châu Thành, Hậu Giang) vẫn miệt mài quét rác, trồng cây tình nguyện trên những con đường dân sinh để làm đẹp quê hương.