Tân Lộc Đỉnh Ký “hot” từ đầu đến cuối

0 Thanh Niên Online

(TNTT>) Tân Lộc Đỉnh Ký phiên bản năm 2008 là một bộ phim được khán giả đánh giá cao nhờ sự đổi mới so với các phiên bản cũ. Phim thu hút người xem bởi nó đã “hot” kể từ khi quay những thước phim đầu tiên.

Tân Lộc Đỉnh Ký “hot” từ đầu đến cuối

Tân Lộc đỉnh ký được xây dựng dựa trên bộ tác phẩm nổi tiếng Lộc Đỉnh Ký của nhà văn Kim Dung. Đó là câu chuyện mô tả về cuộc đời của Vi Tiểu Bảo, một cậu bé lêu lổng, chẳng có tài. Thế nhưng nhờ số phận may mắn, Vi Tiểu Bảo được vua Khang Hy yêu mến và có tới 7 cô vợ xinh đẹp, tài giỏi bậc nhất thời đó!

Đây là phiên bản thứ 5 tính từ trước đến nay của Lộc đỉnh ký. Nhiều người đã rất ngóng chờ thông tin về bộ phim và đã… thất vọng khi diễn viên vào vai Vi Tiểu Bảo là Huỳnh Hiểu Minh, một nam diễn viên quá… đẹp trai và vạm vỡ hơn nhiều so với Vi Tiểu Bảo, một người vốn nhỏ bé và hơi xấu. Ngoài Huỳnh Hiểu Minh, nhiều cái tên khác cũng khiến các fan “phát cuồng” như Chung Hán Lương vai Khang Hy, Ứng Thể Nhi vai A Kha, Lý Phi vai Tăng Nhu, Hồ Khả vai Tô Thuyên, Thư Sướng vai công chúa Kiến Ninh, Lưu Vân vai Mộc Kiếm Bình, Hà Trác Ngôn vai Song Nhi, Lưu Tư vai Phương Di.  

Thông tin thêm

Số tập: 50
Tổng giám chế: Trương Kỷ Trung
Đạo diễn: Vu Mẫn
Chỉ đạo võ thuật: Triệu Tiễn

Diễn viên: Huỳnh Hiểu Minh, Chung Hán Lương, Thư Sướng, Hà Trác Ngôn, Ứng Thể Nhi, Lưu Tư, Hồ Khả, Lý Phi, Tiêu Tường, Ninh Tịnh, Trương Thiết Lâm, Ba m, Chúc Diên Bình, Hồ Đông.
Đang phát sóng trên kênh VTV3 lúc 18g hằng ngày

Trương Kỷ Trung đã rất mạnh dạn khi thổi vào bộ phim một luồng sinh khí mới. Những diễn viên mà ông “lọc” ra đều khá trẻ trung, những bộ trang phục cũng khá “tân thời” và bắt mắt hơn rất nhiều so với các phiên bản phim trước đó. Đặc biệt, phim đã tạo ra nhiều luồng ý kiến đa chiều bởi hàng loạt cảnh “nóng” giữa Vi Tiểu Bảo và bảy bà vợ, từ cảnh tắm suối đến cảnh “phòng the” và cả cảnh mặn nồng rất nóng bỏng giữa nhân vật chính với cô vợ Kiến Ninh. Thậm chí, Cục điện ảnh văn hóa thông tin Trung Quốc đã từng ra “tối hậu thư”: phải cắt hết cảnh nóng mới được cho phát sóng!

Đa số khán giả nhận xét phiên bản phim lần này đã vượt xa các bản phim cũ, họ đánh giá là phiên bản Lộc Đỉnh Ký hay nhất từ trước đến nay! Phim không những có kịch bản cuốn hút mà cách dàn dựng rất công phu, nhiều khung cảnh rất hoành tráng, phố phường sống động như thật. Phim còn có nhiều pha võ thuật đẹp mắt, những bộ trang phục ấn tượng.

Khoa Nguyễn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm