Tân OMG3Q - phiên bản mới ‘Công Thành Chiến’ có gì thú vị?

0

Chúng ta hãy cùng lướt qua những tính năng đặc biệt và thú vị này nhé!

Tân OMG3Q - phiên bản mới ‘Công Thành Chiến’ có gì thú vị? - ảnh 1

Xem chi tiết trailer tại đây: 

Tính năng Quân Đoàn Chiến liên server

Tân OMG3Q - phiên bản mới ‘Công Thành Chiến’ có gì thú vị? - ảnh 2

Điều kiện tham gia: Khi Quân Đoàn đạt level 2 và Server mở trên 8 ngày, người chơi có thể tham gia hoạt động vào Thứ 2 mỗi tuần, gồm 3 giai đoạn: Báo Danh - Chiếm Giữ và Chiến Đấu.

Các giai đoạn tham gia:

Báo danh và Ghép: Từ 6:10 thứ hai đến 18:10 thứ ba

Đoàn Trưởng hoặc Phó Đoàn Trưởng có thể báo danh Quân Đoàn Chiến

Từ 18:00 – 18:10 thứ ba: Ghép đối thủ dựa vào cấp Quân Đoàn và lực chiến Quân Đoàn.

Đây cũng là tính năng PK Quân Đoàn đầu tiên, mở rộng quy mô liên server, khá độc đáo khi diễn ra các ngày trong tuần ngoại trừ thứ bảy và chủ nhật. Như vậy gamer sẽ không còn lo bị thiếu hoạt động, có thể chiến bất cứ khi nào có thời gian.

Ngoài ra, người chơi phải xây dựng cho mình nhiều đội hình mang tính chiến thuật. Đồng thời các Đoàn trưởng và Phó cũng sẽ dễ dàng thể hiện được bản lĩnh của mình hơn khi điều hành Quân Đoàn chiến.

Tân OMG3Q - phiên bản mới ‘Công Thành Chiến’ có gì thú vị? - ảnh 3

Tính năng mới đượng nhiên cũng sẽ kèm theo những phần thưởng mới lạ và hấp dẫn, vì vậy các Quân Đoàn hãy nhanh chóng chuẩn bị lực lượng để cùng nhau tranh bá thiên hạ Tân OMG3Q nhé.

Tính năng Thần Binh

Tân OMG3Q - phiên bản mới ‘Công Thành Chiến’ có gì thú vị? - ảnh 4

Khi nhân vật đạt cấp 70 và Võ tướng đạt 6 sao, các Thiếu Chủ sẽ có thể được kích hoạt Thần Binh hoàn toàn miễn phí mà không cần yêu cầu phải sở hữu trang bị Thần Binh trước.

Ở hầu hết các dòng game Tam Quốc đều sở hữu tính năng Thần Binh. Tuy nhiên, với Tân OMG3Q thì tính năng này lại rất đặc biệt và giúp các vị tướng của chúng ta được nâng lên ở một tầm cao mới.

Những vị tướng vốn đã có những kỹ năng đặc biệt riêng nhưng khi sở hữu thần binh, các kỹ năng này sẽ được tăng thêm một số những hiệu ứng đặc biệt khác như thêm nộ khí, thêm sát thương, hiệu quả bá thể, thậm chí còn có thể bất tử...

Tân OMG3Q - phiên bản mới ‘Công Thành Chiến’ có gì thú vị? - ảnh 5

Có thể bồi dưỡng thần binh bằng 2 cách: Tăng Sao và Rèn.

Tăng Sao thần binh cần sở hữu thêm thần binh tương ứng. Tăng cấp sao càng cao cần càng nhiều thần binh. Mỗi cấp sao sẽ tăng thêm chỉ số võ tướng và tăng hiệu quả kỹ năng, tối đa thần binh đạt 6 sao.

Rèn thần binh cần các loại Đá Rèn Tấn Công, Phòng Thủ, HP. Đầy tiến độ mỗi mục sẽ tiến cấp Thần binh. Tiến cấp mở thiên phú, cộng thêm nhiều lực chiến.

Tính năng Lôi Đài Đỉnh Phong

Tân OMG3Q - phiên bản mới ‘Công Thành Chiến’ có gì thú vị? - ảnh 6

Lôi Đài Đỉnh Phong sẽ mở 2 tuần 1 lần, vào lúc Đấu Trường Vô Song tổng kết, Thiếu Chủ có lực chiến thuộc Top 50 nhận được tư cách vào vòng loại chiến đấu theo hình thức 3 trận thắng 2.

Khi tổng kết Lôi Đài, dựa theo tình hình tiến cấp của Thiếu Chủ để gửi phần thưởng khác nhau, tổng quán quân nhận được thêm danh hiệu hạn giờ.

Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia hoạt động dự đoán kết quả trận, dự đoán dù đúng hay sai cũng sẽ có quà an ủi.

Tân OMG3Q - phiên bản mới ‘Công Thành Chiến’ có gì thú vị? - ảnh 7

Sau khi tổng quán quân xuất hiện, sẽ mở Vinh Dự Đường, hiện thị thông tin của 8 Thiếu Chủ có mặt trong Đấu Quán Quân theo thứ tự từ trên xuống.

Trải nghiệm ngay Tân OMG3Q: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/1a6fc898

Hãy theo dõi thêm thông tin cập nhật tại: http://omg3q.zing.vn/index.html

Hoặc fanpage chính thức của Tân OMG3Q: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm