Tân OMG3Q VNG: chào đón máy chủ nhân phẩm cùng vô số quà tặng đặc biệt

0 Thanh Niên Online
Tân OMG3Q VNG: chào đón máy chủ nhân phẩm cùng vô số quà tặng đặc biệt

Máy chủ mới S134 mang tên NHÂN PHẨM sẽ chính thức ra mắt vào lúc 9:00, 24.7.2021 cùng chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn.

Tân OMG3Q VNG: chào đón máy chủ nhân phẩm cùng vô số quà tặng đặc biệt - ảnh 1

Chỉ cần đăng nhập vào game, các Thiếu Chủ sẽ nhận ngay những phần thưởng hấp dẫn, hiếm có như: 1888 Nguyên Bảo, 10 Danh Tướng Lệnh, 1 Danh hiệu “đặc biệt” Tân OMG3Q.

Ngoài ra, Thiếu Chủ sẽ có cơ hội nhận giftcode gồm 80 Tướng Đỏ Lệnh dùng để đổi 1 Tướng Đỏ ngẫu nhiên khi nạp lần đầu với gói nạp bất kỳ tại webpay: http://nap.tanomg3q.zing.vn/. GiftCode sẽ tự động kích hoạt và gửi quà vào thư của nhân vật vừa chọn để thanh toán, nghĩa là bạn sẽ không cần nhập code mà hệ thống sẽ tự động nhập.

Hơn nữa, các Thiếu Chủ cũng sẽ được tặng 50 lượt quay miễn phí để thỏa thích chiêu mộ các võ tướng mà mình yêu thích.

Tân OMG3Q VNG: chào đón máy chủ nhân phẩm cùng vô số quà tặng đặc biệt - ảnh 2

Quà đăng nhập 7 ngày liên tục sẽ giúp Thiếu Chủ tùy chọn miễn phí ngay một trong bốn danh tướng phẩm chất đỏ: Hạ Hầu Đôn - Điêu Thuyền - Mã Siêu hoặc Thái Sử Từ.

Quà nạp lần đầu cũng mang đến cho Thiếu Chủ lượt tùy chọn miễn phí một trong bốn võ tướng đỏ “khủng” giành cho tân thủ: Tào Tháo - Lưu Bị - Tôn Quyền hoặc Đổng Trác.

Và rất nhiều sự kiện vô cùng hấp dẫn khác với rất nhiều phần quà giá trị đang chờ đón các Thiếu Chủ tại thế giới Tân OMG3Q VNG.

Tân OMG3Q VNG: chào đón máy chủ nhân phẩm cùng vô số quà tặng đặc biệt - ảnh 3

Tính năng mới Trục Lộc Thiên Hạ là một trong những tính năng mới ra mắt ở đợt cập nhật lần này mang đến những bảo vật bằng cách: nhận Thu Hoạch, Tranh Đoạt, đánh Phản Quân.

Khi bốn thuộc tính Võ Lực, Trí Lực, Thống Soái và Mưu Lược đạt điểm yêu cầu, chiến công cũng đạt yêu cầu của mùa giải, có thể đóng quân tại Doanh Trại trong Thành Trì cấp cao hơn. Thành trì cấp càng cao quà Thu Hoạch tích lũy càng nhiều và mỗi một mùa giải sẽ kéo dài 14 ngày.

Hệ thống Tứ Duy giúp tăng cao hầu hết thuộc tính của toàn đội hình

Hệ thống Tứ Duy giúp tăng cao hầu hết thuộc tính của toàn đội hình

Khi thuộc tính Võ Lực, Trí Lực, Thống Soái và Mưu Lược đạt điểm yêu cầu, chiến công cũng đạt yêu cầu của mùa giải, có thể đóng quân trong Doanh Trại của một Thành Trì khác, hai Doanh Trại cùng 1 đội chiếm giữ. Tối đa có thể đóng quân trong 3 Doanh Trại của 3 Thành Trì khác nhau.

Hệ thống Bảo Vật được bổ sung ở phiên bản mới sẽ giúp các Thiếu Chủ tiến gần hơn đến ngôi vị Bá Vương. Bảo vật giúp Kim Tướng đã mạnh nay càng mạnh hơn khi bổ sung Tứ Duy tương ứng.

Một số bảo vật còn có thêm những hiệu ứng đặc biệt khác nhau

Một số bảo vật còn có thêm những hiệu ứng đặc biệt khác nhau

Sở hữu Bảo Vật sẽ cộng chỉ số cho toàn bộ Võ Tướng trong đội hình, ngoài ra một số bảo vật còn có thêm những hiệu ứng đặc biệt khác nhau. Mỗi bảo vật có một chỉ số tứ duy khác nhau nên các Thiếu Chủ sẽ phải cân nhắc lựa chọn cho chính xác các bảo vật bổ sung hiệu quả tốt nhất cho đội hình.

Các Thiếu Chủ nếu đã sở hữu một trong bốn Tứ Đại Mưu Sĩ vừa ra mắt trong sự kiện chiêu mộ vừa qua: Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý, Chu Du và Tả Từ. Hãy nhanh tay trang bị cho các thần tướng của mình những món bảo vật phù hợp để phát huy tối đa sức mạnh của võ tướng trong đội hình.

Đặc biệt, các Thiếu Chủ sẽ được trải nghiệm ngay phiên bản mới nhất Tân OMG3Q VNG vào hôm nay mà không phải chờ đợi như ở những server trước. Cơ hội đứng top server sẽ là ngang nhau khi tất cả các Thiếu Chủ đều có cùng thời gian xuất phát trong phiên bản mới này. Hãy nhanh chóng cùng các “chiến hữu” chào đón S134 Nhân Phẩm nhé!

Trải nghiệm game ngay: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/1a6fc898

Website: http://tanomg3q.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn

Youtube: https://www.youtube.com/c/tanomg3qvng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: 5 năm gắn kết, võ lâm là nhà

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: 5 năm gắn kết, võ lâm là nhà

Xác định mục tiêu đồng hành lâu dài và bền vững cùng game thủ Việt ngay từ buổi họp báo ra mắt vào năm 2016, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã và đang thực hiện rất tốt lời hứa ấy trong sự kiện sinh nhật tuổi thứ 5 đáng nhớ.