Tán thủ wushu phá kỷ lục đoạt HCV của kickboxing một cách ngoạn mục

0 Thanh Niên Online

Trong buổi chiều ngày 15.5, nội dung tán thủ wushu tại SEA Games 31 tranh tài tại nhà thi đấu Cầu Giấy (Hà Nội) đã chứng kiến cơn mưa HCV một cách ngoạn mục của các võ sĩ Việt Nam.

Tán thủ wushu phá kỷ lục đoạt HCV của kickboxing một cách ngoạn mục - ảnh 1

Theo đó, trong 7 nội dung tán thủ wushu của Việt Nam vào chung kết, trừ nội dung 48 kg nữ của võ sĩ Nguyễn Thị Chinh bỏ cuộc vì chấn thương, còn lại 6 võ sĩ khác vào chung kết đều đoạt HCV.

Tán thủ wushu phá kỷ lục đoạt HCV của kickboxing một cách ngoạn mục - ảnh 2
Bùi Trường Giang đoạt HCV hạng cân 60kg nam

Giang Lao

Kỷ lục đoạt 6 HCV chỉ trong 1 buổi thi đấu của nội dung tán thủ wushu Việt Nam cũng chính thức phá kỷ lục đoạt 5 HCV trong một buổi tối thi đấu đến nửa đêm của kickboxing Việt Nam ngày 13.5, ngay tại SEA Games 31.

Các võ sĩ tán thủ wushu Việt Nam làm bùng nổ nhà thi đấu Cầu Giấy với các chiến thắng liên tiếp của các võ sĩ Ngô Thị Phương Nga (hạng cân 52kg nữ), Nguyễn Thị Thu Thủy (hạng 56kg nữ), Nguyễn Thị Trang (60kg nữ), Bùi Trường Giang (60kg nam), Trương Văn Chưởng (65kg nam) và Nguyễn Văn Tài (70kg nam).

Tạo nên "cơn mưa vàng" ngày 15.5, những cô gái wushu Việt Nam có cảm xúc gì?

6 HCV tán thủ cùng 1 HCV ở nội dung biểu diễn của Hoàng Thị Phương Giang trong buổi sáng giúp wushu Việt Nam trong 1 ngày thi đấu đoạt đến 7 HCV, một kỷ lục khó phá tại SEA Games.

Tính tổng cộng, wushu Việt Nam hiện đã đoạt 10 HCV, 3 HCB và 7 HCĐ tại SEA Games 31.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm