Tăng tần suất chuyến bay từ Singapore đến Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Singapore Airlines (SIA) tăng tần suất các chuyến bay từ Singapore đến Việt Nam từ ngày 24.1.2022 từ 3 chuyến lên 8 chuyến hằng tuần.

Cụ thể, Hãng hàng không Quốc gia Singapore khai thác 5 chuyến bay hằng tuần từ Singapore đến TP.Hồ Chí Minh và 3 chuyến hằng tuần đến Hà Nội.

Tăng tần suất chuyến bay từ Singapore đến Việt Nam - ảnh 1

Singapore Airlines đã tăng tần suất chuyến bay thương mại từ Singapore đến Việt Nam

Mai khanh

SIA sử dụng 2 dòng máy bay Boeing B787-10 và Airbus A350-900 trên đường bay này. Các chuyến bay đến và đi từ Đà Nẵng tiếp tục bị tạm dừng.

Vé cho các chuyến bay giữa Việt Nam và Singapore được bán thông qua các kênh phân phối khác nhau của SIA.

“Việc tăng các chuyến bay hàng tuần là phù hợp với kế hoạch của Chính phủ Việt Nam nhằm từng bước mở lại biên giới của Việt Nam một cách an toàn và hiệu quả. Sự gia tăng kịp thời này cho phép SIA kết nối khách hàng với những người thân yêu của họ trước kỳ nghỉ tết”, ông Mark Lee, Tổng giám đốc phụ trách thị trường Việt Nam của SIA, cho biết.

Dưới đây là thông tin chi tiết về lịch bay giữa TP.Hồ Chí Minh/ Hà Nội và Singapore:

Tăng tần suất chuyến bay từ Singapore đến Việt Nam - ảnh 2
Tăng tần suất chuyến bay từ Singapore đến Việt Nam - ảnh 3

Nguồn: SIA

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chứng khoán Việt Nam bốc hơi hơn 52 tỉ USD

Chứng khoán Việt Nam bốc hơi hơn 52 tỉ USD

Hôm qua, VN-Index tiếp tục giảm 10,82 điểm xuống 1.171,95 điểm và tổng cộng đã giảm hơn 23% từ mức đỉnh và rơi về mức thấp nhất trong hơn 1 năm qua. Thị trường chứng khoán giảm sâu khiến nhiều nhà đầu tư hoang mang, lo sợ cũng như mất niềm tin vào kênh đầu tư này.

Du lịch mở 'hết nấc'

Du lịch mở 'hết nấc'

Từ 0 giờ ngày 15.5, VN tạm dừng yêu cầu xét nghiệm SARS-CoV-2 trước khi nhập cảnh, nên xem như “chốt khóa” cuối cùng đã được mở, kỳ vọng giúp du lịch tăng tốc bứt phá.