taxi ma

Uber đã đăng ký kinh doanh với Sở KH-ĐT TP.HCM ?

Uber đã đăng ký kinh doanh với Sở KH-ĐT TP.HCM ?

5
Trước những thông tin về việc Uber chưa thực hiện nghĩa vụ đăng ký kinh doanh tại VN, hôm qua 4.12, trao đổi với báo chí, ông Michael Brown, Giám đốc Uber khu vực Đông Nam Á khẳng định: “Uber không phải là một công ty taxi, mà là một công ty công nghệ, Uber đăng ký kinh doanh với Sở KH-ĐT TP.HCM trên lĩnh vực công nghệ. Chúng tôi được cấp mã số thuế, tuân thủ đầy đủ các nghĩa vụ liên quan đến thuế mà pháp luật quy định. Chúng tôi không sở hữu đội xe hay thuê lái xe mà chỉ đơn giản kết nối người cần di chuyển với lái xe của các doanh nghiệp vận tải đã đăng ký”.
Thưởng thức laksa ở Singapore

Thưởng thức laksa ở Singapore

0
(TNTS) Tới Singapore, nhảy lên taxi mà kêu chở ra Katong là thế nào bác tài cũng sẽ giới thiệu cho một loạt món ăn “chết cũng phải thử” ở khu này.
"Tai nạn" của BBC

"Tai nạn" của BBC

0
Hãng truyền thông khổng lồ của Anh, BBC, đã vừa phải xin lỗi sau khi phỏng vấn một tài xế taxi mà lại nhầm anh ta là... chuyên gia máy tính. Sự cố xảy ra trong một chương trình truyền hình trực tiếp, sau khi hãng máy tính Apple Computer thắng kiện Apple Corp, tập đoàn thương mại do nhóm nhạc The Beatles thành lập.
Điện thoại kiêm máy kiểm tra hơi thở

Điện thoại kiêm máy kiểm tra hơi thở

0
Một ý tưởng hay của LG khi tích hợp chức năng kiểm tra hơi thở vào điện thoại. Như vậy, sau một cuộc vui với bạn bè, trước khi leo lên xe máy phóng về nhà, bạn hãy thổi một hơi vào chiếc điện thoại, nó sẽ cho biết là bạn có còn tỉnh táo để điều khiển xe hay đã quá “xỉn”, chỉ nên gọi taxi mà về nhà. Những người thường xuyên "cụng ly" có thể tham khảo các model sau: LG-SD410, LG-KP4100 và LG-LP4100.