TCL củng cố lộ trình AIxIoT với những đổi mới cuộc sống thông minh tại IFA 2020

0

Từ công cụ AiPQ thế hệ thứ 2 của TCL, TV QLED đến các sản phẩm đa dạng hóa, TCL khẳng định lại chiến lược AIxIoT của mình, cho phép khả năng sáng tạo tại nhà thông minh.

TCL củng cố lộ trình AIxIoT với những đổi mới cuộc sống thông minh tại IFA 2020

TCL Electronics, một trong những thương hiệu thống trị trong ngành công nghiệp ti vi toàn cầu và là công ty điện tử tiêu dùng hàng đầu, đầu năm nay đã tung ra TV QLED tiên tiến với sứ mệnh làm cho cuộc sống thông minh, đã đến IFA 2020 với sự ra mắt AiPQ EngineTM Gen2, bước tiến thông minh mới nhất trong tối ưu hóa nghe nhìn.

Nỗ lực không ngừng của TCL trong việc chuyển tiếp công nghệ QLED và Mini-LED cũng đã được thể hiện một phần với các dòng ti vi TCL QLED 4K/8K toàn cầu mới nhất. Hơn nữa, TCL đã khẳng định lại cam kết của mình đối với chiến lược AIxIoT với việc ra mắt sản phẩm đa dạng kết nối thông minh, từ soundbar, thiết bị di động, điều hòa không khí và các thiết bị gia dụng khác.

Hiệu suất Marketing toàn cầu

Với việc lấy người tiêu dùng là trung tâm, TCL đã có được sự tăng trưởng mạnh mẽ vào đầu năm 2020. Tuy nền kinh tế bất ổn, TCL đã duy trì số liệu bán hàng ti vi ấn tượng trên toàn thế giới. Riêng quý 1 năm 2020, 4,27 triệu ti vi mang nhãn hiệu TCL đã được bán với doanh số ti vi TCL QLED tăng 217,1% so với cùng kỳ.

TCL củng cố lộ trình AIxIoT với những đổi mới cuộc sống thông minh tại IFA 2020 - ảnh 1
Về thị phần bán lẻ tại Mỹ, ti vi thương hiệu TCL đứng thứ 2 trong quý 1/2020. Tại thị trường Úc, TCL đứng hàng top đầu trong tháng 3. Xét về thị trường mới nổi toàn cầu đang mở rộng, doanh số ti vi TCL đã tăng 14,3% trong quý 1 so với cùng kỳ năm ngoái.

Tại châu Âu, TCL cũng đã tăng sản lượng tiêu thụ từ Ý là 16%, Đức 15%, Séc 100%, Ba Lan 38%, Anh 100% và tại Pháp, TCL củng cố xếp hạng của mình ở vị trí thứ 3 về thị phần. Trong những năm qua, TCL đã tiếp tục đổi mới công nghệ hiển thị.

Cải tiến về hiển thị

Được thúc đẩy bởi các thuật toán máy học phù hợp với kiến thức rộng lớn trong nhận thức thị giác của con người, AiPQ Engine Gen2 của TCL phát huy hết tiềm năng ti vi màn hình lớn với khả năng tối ưu hóa nghe nhìn theo thời gian thực, theo nhiều thể loại nội dung giải trí và môi trường xem xung quanh. Công nghệ tiên tiến cho phép tùy chỉnh về hiệu suất nghe nhìn cho các ứng dụng của từng khu vực.

Trong hơn 10 năm qua, TCL đã đầu tư hàng tỉ USD vào cơ sở sản xuất tấm nền màn hình ti vi, làm chủ công nghệ LCD, OLED, OLED gập, Mini-LED, QLED. Khoản đầu tư mới nhất của TCL vào công nghệ màn hình Mini-LED đảm bảo có nhiều thiết kế linh hoạt hơn với nhiều vùng chiếu sáng hơn cho hiệu suất tương phản tuyệt đẹp. Trong khi đó, TCL phổ biến công nghệ màn hình QLED cho nhiều mẫu ti vi hơn, dành cho nhiều đối tượng tiêu dùng trên khắp thế giới. Năm nay, TCL đã tiến một bước xa hơn và thành lập liên minh kinh doanh với JOLED Inc. để cùng phát triển công nghệ in phun OLED.

Sản phẩm đa danh mục

Theo chiến lược AIxIoT, TCL đã đưa ra danh mục sản phẩm đầy đủ cho IFA2020. Là lối vào lớn đến những ngôi nhà thông minh, TCL giới thiệu các dòng TV QLED 2020 của mình, chẳng hạn như IMAX Enhanced và X915 được Hiệp hội 8K chứng nhận và C815 đạt giải thưởng EISA..

Đối với các sản phẩm âm thanh cao cấp, TCL đã trưng bày tại IFA loa thanh TCL TS9030 Dolby Atmos Ray Danz và loa thanh TS8111 để củng cố hơn nữa dòng âm thanh của TCL. TCL cũng đã tung ra thị trường nhiều loại sản phẩm MDA thông minh toàn cầu, như điều hòa Ocarina và T-Smart, các mẫu điều hòa di động; máy giặt X Series, P series, tủ lạnh C Series.

Đối với thiết bị di động, TCL ra mắt máy tính bảng mới nhất TCL 10 TABMAX và TABMID, đồng hồ gia đình TCL MOVETIME MT43A và tai nghe không dây TCL MOVEAUDIO S200. TCL cũng tiết lộ công nghệ TCL NXTPAPER được thiết kế cho những người mong muốn trải nghiệm cao cấp kết hợp các lợi ích của cả màn hình và giấy.

TCL củng cố lộ trình AIxIoT với những đổi mới cuộc sống thông minh tại IFA 2020 - ảnh 2

Thông báo tài trợ

Trong những năm gần đây, hàng loạt hoạt động tài trợ và quan hệ đối tác của TCL đã cho thấy TCL nhận ra sức mạnh của thể thao và tinh thần liên kết thúc đẩy người chơi, người hâm mộ và cộng đồng rộng lớn hơn. Tại IFA 2020, TCL đã công bố rằng họ đang tăng cường hợp tác với FIBA hơn.

Outlook cho phong cách sống thông minh

Theo chiến lược AIxIoT đang triển khai, công nghệ hiển thị hàng đầu của TCL và các cải tiến đa danh mục đã và đang thu hút người dùng trên toàn thế giới.

Với nỗ lực không ngừng, TCL cam kết mang đến cho khách hàng toàn cầu, các đối tác trong kỷ nguyên thông minh bằng các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo.

Hãy truy cập https://www.tcl.com/exhibition/ifa2020.html để tìm hiểu thêm về TCL tại IFA 2020.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mở hộp AirPods Pro 2: Liệu có đáng để 'xuống tiền'?

Mở hộp AirPods Pro 2: Liệu có đáng để 'xuống tiền'?

Được Apple ra mắt vào đầu tháng 9.2022, AirPods Pro thế hệ thứ hai, hay còn gọi là AirPods Pro 2 đã có nhiều nâng cấp đáng kể so với thế hệ đầu tiên. Với giá bán không đổi, liệu đây có là chiếc tai nghe đáng để "xuống tiền" hay không?

iPhone 14 Plus chưa bán đã ế

iPhone 14 Plus chưa bán đã ế

iPhone 14 Plus từng được kỳ vọng sẽ tạo ra "cú hích" khi thay thế dòng Mini nhưng số liệu thực tế đang chứng minh điều ngược lại.

Loại bỏ iPhone Mini là bước đi hợp lý?

Loại bỏ iPhone Mini là bước đi hợp lý?

Nhiều đại lý Apple tại Việt Nam cũng như người dùng cho rằng quyết định không tiếp tục dòng iPhone Mini năm nay là điều đúng đắn khi smartphone màn hình nhỏ không còn được ưa chuộng.