tdtt

Nhà thi đấu Quần Ngựa (Hà Nội) dự kiến tổ chức môn thể dục dụng cụ tại SEA Games 31	 /// ẢNH: MINH TÚ

Số phận SEA Games 31 sẽ định đoạt vào tháng 6

6
Trong cuộc họp với Tổng cục TDTT cách đây một ngày, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Văn Hùng đã nghe lãnh đạo tổng cục báo cáo về những khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho những sự kiện hết sức quan trọng của năm 2021, trong đó có SEA Games 31.
Ông Vương Đình Huệ làm việc về SEA Games 31 /// ẢNH: HOÀNG QUÂN

Ông Vương Đình Huệ yêu cầu Hà Nội không chủ quan khi chuẩn bị SEA Games 31

0
Chiều 2.3, sau cuộc làm việc với Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội và kiểm tra một số công trình phục vụ SEA Games 31, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ đã chỉ đạo Hà Nội cần đẩy nhanh tiến độ cải tạo các địa điểm thi đấu tại đại hội.
 
Quang Hải và Hai Long sẽ đấu với đội U.22 Việt Nam hai trận vào tháng 12 /// ẢNH: MINH TÚ

Tại sao VFF phải dời trận giao hữu tuyển Việt Nam đấu U.22 sang nơi khác?

0
Ngày 3.12, Tổng cục TDTT và Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM đã có hai văn bản liên quan đến việc tạm dừng các giải thể thao trên địa bàn thành phố trong tháng 12.2020. Vì thế Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phải tính đến phương án dời trận đấu giao hữu giữa tuyển Việt Nam và U.22.
Ông Vương Bích Thắng (phải) bàn giao công việc và gửi gắm niêm tin cho ông Trần Đức Phấn /// Tràng An

Ông Trần Đức Phấn tiếp quản phụ trách Tổng cục Thể dục Thể thao

0
“Áp lực là rất lớn bởi khối lượng công việc trong thời gian tới rất nặng nề, nhiều khó khăn”, Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn chia sẻ khi ông chính thức nhận nhiệm vụ phụ trách Tổng cục TDTT từ ngày 1.9.2020, khi Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng nghỉ hưu. 
Sân Hòa Xuân có thể sẽ không có khán giả trận gặp Hải Phòng /// Đông Nghi

Trận SHB Đà Nẵng và Hải Phòng thi đấu không khán giả?

0
Trước diễn biến liên quan bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 416 tại Đà Nẵng, Bộ VH-TT-DL, Tổng cục TDTT đã có hướng chỉ đạo Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) cần tính toán một cách cẩn trọng công tác tổ chức các trận đấu V-League.