tera

Ảnh chụp màn hình CNN

Phát minh kính lưu dữ liệu siêu khủng

0
Các nhà khoa học thuộc Đại học Southampton (Anh) vừa công bố một phát minh đáng ngạc nhiên khi tạo ra một dạng kính lưu trữ dữ liệu siêu khủng (ảnh) có khả năng lưu trữ 360 terabyte và có tuổi thọ đến 13 tỉ năm trong nhiệt độ 190 độ C, theo CNN.
Bom tấn xứ Hàn TERA bất ngờ đóng cửa

Bom tấn xứ Hàn TERA bất ngờ đóng cửa

0
Hãng game NHN - Hàn quốc vừa có thông báo đóng cửa tựa game TERA của mình trong tương lai, vì một số lý do liên quan đến kế hoạch và dự định của mình trong thời gian sắp đến.
Wi-Fi nhìn xuyên tường

Wi-Fi nhìn xuyên tường

0
(TNO) Bên cạnh các máy camera terahertz nhìn xuyên tường, và máy quét tia X nằm gọn trong lòng bàn tay, giờ đây các nhà khoa học của Mỹ đã tìm ra cách theo dõi mọi người bằng tín hiệu Wi-Fi.
Công nghệ phát hiện súng

Công nghệ phát hiện súng

0
(TNO) Giới chuyên gia đang hoàn thiện công nghệ giúp phát hiện một đối tượng có đang thủ sẵn súng trong người hay không, nhằm hỗ trợ công tác của cảnh sát.
Thái Lan hòa ĐKVĐ Malaysia

Thái Lan hòa ĐKVĐ Malaysia

0
Cú đánh đầu gỡ hòa 1-1 vào lưới chủ nhà Malaysia của Terasil Dangda, ở phút 79 tối qua trên sân Bukit Jalil, đã giúp tuyển Thái Lan chiếm ưu thế trước các nhà đương kim vô địch trước trận bán kết lượt về 4 ngày nữa.
Đĩa quang terabyte

Đĩa quang terabyte

0
(TNO) Các nhà nghiên cứu Mỹ cho hay công nghệ mới giúp họ cải thiện khả năng lưu trữ của đĩa quang, và chỉ cần 5 đến 10 đĩa như vậy cũng đủ chứa hết tài liệu in ấn của Thư viện Quốc hội nước này.
Google "vươn vòi" sang quảng cáo

Google "vươn vòi" sang quảng cáo

0
(TNO) Gã khổng lồ trong thị trường tìm kiếm website Google vừa cho biết, hãng sẽ mua lại công nghệ quảng cáo hình ảnh của Teracent (có trụ sở tại thung lũng Silicon - Mỹ) nhằm nâng cao khả năng quảng cáo trực tuyến để cạnh tranh với Yahoo.
SAS và Teradata trở thành đối tác chiến lược

SAS và Teradata trở thành đối tác chiến lược

0
(TNO) SAS, công ty hàng đầu trong các giải pháp Business Intelligence (thông tin doanh nghiệp) và dịch vụ và phần mềm phân tích, cùng với Teradata - tập đoàn dẫn đầu thế giới về hoạt động lưu trữ dữ liệu doanh nghiệp, đã thông báo trở thành đối tác chiến lược vào ngày 9/10 vừa qua.
Sao chép, di chuyển files an toàn tuyệt đối với TeraCopy

Sao chép, di chuyển files an toàn tuyệt đối với TeraCopy

0
Để thực hiện việc sao chép hoặc di chuyển một tập tin, thư mục bất kỳ xem ra chỉ là một thao tác rất đơn giản cho người sử dụng máy tính. Tuy nhiên công việc xem chừng như đơn giản này lại lắm lúc gây khó khăn cho người dùng vì trong số các tập tin, thư mục bạn thực hiện thao tác sao chép lại bị lỗi thì trong quá trình đang thực hiện sao chép Windows sẽ hiện bảng thông báo lỗi và như thế đồng nghĩa với việc bạn phải thực hiện các thao tác sao chép lại từ đầu.
Kỷ lục mới của băng thông rộng

Kỷ lục mới của băng thông rộng

0
Các chuyên gia nghiên cứu tại Viện viễn thông Fraunhofer (Berlin, Đức) và hãng Fujitsu đã truyền dữ liệu thành công ở tốc độ 2,56 Tb/giây qua đường dẫn bằng sợi thủy tinh dài 160km. Tỷ lệ truyền cao nhất trước đó là 1,2 Terabit (Tb)/giây.
Email miễn phí 1 TeraByte

Email miễn phí 1 TeraByte

0
Để cạnh tranh trong thị trường Email, một công ty của Mỹ là MailNation Solutions đã chính thức công bố cho người sử dụng có thể sở hữu một hộp thư Email miễn phí khổng lồ lên đến 1000GB, nếu được sở hữu hộp thư miễn phí này bạn sẽ không còn lo lắng đến việc dung lượng có trong hộp thư nữa hay việc phải xoá bỏ những email để có chỗ trống trong hộp mail của mình.