Terra battle: Liệu có xứng danh "truyền nhân" Final fantasy

0 Thanh Niên Online

Terra battle: Game nhập vai mới từ

Mới đây, Hironobu Sakaguchi, “cha đẻ” của dòng game Final  fantasy đã chính thức công bố tựa game Terra battle, một xuất phẩm game nhập vai hoàn toàn mới cho hệ máy di động. Đặc biệt, Terra battle sẽ hoàn toàn miễn phí, người chơi có thể hoàn tất hết cốt truyện của game mà không tốn bất kì chi phí nào.

Terra battle: Game nhập vai mới từ

Với hơn 20 bản nhạc do nhạc sĩ Nobuo Uematsu (nổi tiếng với loạt game Final fantasy) biên soạn, phần âm thanh của Terra battle chắc chắn sẽ cực kì ấn tượng. Bên cạnh đó, Hironobu Sakaguchi cũng lấp lửng khả năng chuyển thể game lên các hệ máy console. Ngoài ra, nhà sản xuất chưa vội tiết lộ bất kì thông tin, hình ảnh hay trailer nào về game và người chơi sẽ phải đợi đến tháng 8 mới được biết rõ chi tiết.

Terra battle: Game JRPG mới từ

Hironobu Sakaguchi - "cha đẻ" dòng game huyền thoại Final fantasy.

Terra battle do hãng Mistwalker (nối tiếng với các game: Blue dragon, Lost odysseyThe last story) phát triển, trò chơi dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 9 năm nay cho 2 hệ máy Android và iOS.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iOS 16 gây sự cố hao pin cho iPhone

iOS 16 gây sự cố hao pin cho iPhone

Kể từ khi được phát hành, iOS 16 đã làm dấy lên nhiều vấn đề, và một trong số đó là nó làm tiêu hao pin của điện thoại nhanh hơn bình thường.