Tesla giới thiệu xe điện Cyberquad cho trẻ em

0 Thanh Niên Online

Tesla vừa âm thầm tung ra chiếc xe địa hình (ATV) Cyberquad cho trẻ nhỏ, trị giá 1.900 USD (43,3 triệu đồng) vào ngày 2.12.

Năm 2019, Tesla từng công bố chiếc ATV dành cho người lớn với thiết kế tương đồng với xe bán tải Cybertruck. Giờ đây, công ty bỗng ra mắt chiếc Cyberquad cho trẻ em mà không hề báo trước.

Tesla giới thiệu xe điện Cyberquad cho trẻ em - ảnh 1

Cyberquad cho trẻ em do Tesla hợp tác với Radio Flyer chế tạo

radio flyer

Theo The Verge, Cyberquad hướng tới nhóm trẻ em từ 8 tuổi trở lên với thiết kế gồm khung thép, ghế đệm, hệ thống treo có thể điều khiển với phanh đĩa phía sau và trang bị các thanh đèn LED phát sáng. Tuy nhiên, sản phẩm yêu cầu khách hàng phải tự tay lắp ráp một số bộ phận theo hướng dẫn từ Tesla.

Tesla giới thiệu xe điện Cyberquad cho trẻ em - ảnh 2

Thiết kế chiếc xe

tesla

Xe chạy hoàn toàn bằng điện. Pin lithium-ion có thể cung cấp năng lượng để xe chạy trong phạm vi lên đến 24 km, nhưng mỗi lần sạc pin sẽ mất tới 5 giờ.

Tesla giới thiệu xe điện Cyberquad cho trẻ em - ảnh 3

Phiên bản ATV cho người lớn đã được công bố từ năm 2019

tesla

Cyberquad hiện được mở bán trên website Tesla, thời gian giao hàng dự kiến từ 2 - 4 tuần tại Mỹ. Dù vậy, công ty thông báo sẽ không kịp giao hàng trước mùa Giáng sinh năm nay do những vấn đề trong chuỗi cung ứng.

Bản sao "hồn Ford, da Tesla Cybertruck" do fan nóng lòng tự thiết kế

Cách nay 2 năm, Tesla giới thiệu mẫu Cyberquad đầu tiên nhằm chứng minh khả năng chịu tải của Cybertruck. Chúng được xem như một cặp xe, theo đó ta có thể sạc chiếc ATV bằng nguồn điện từ Cybertruck.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm