Đã có 1 triệu xe Tesla xuất xưởng

Ô tô điện Tesla cán mốc 1 triệu xe trên toàn cầu

0
Sau 17 năm thành lập, Tesla đã chạm đến cột mốc 1 triệu xe và chiếc Tesla Model Y màu đỏ đánh dấu sự kiện này, sau khi xe lăn bánh ra khỏi dây chuyền nhà máy sản xuất vào ngày 9.3.
 /// Ảnh: Boring Company

Tỉ phú Elon Musk thử nghiệm đường hầm xuyên thành phố

0
Elon Musk vừa khai trương đường hầm hoàn thiện đầu tiên do hãng Boring Company của ông xây dựng. Đường hầm được tỉ phú đầu tư 40 triệu USD tiền túi, là bước ngoặc bất ngờ cho công nghệ đứng sau nó.
Chiếc Tesla Model X kéo máy bay Boeing 787-9   /// Ảnh chụp màn hình CNN

Tesla Model X lập kỷ lục kéo máy bay Boeing

0
Tesla vừa xác lập một Kỷ lục Thế giới Guinness khi chiếc xe điện Model X SUV của hãng này đã kéo máy bay Boeing 787-9 trên quãng đường dài 300 mét.
Tesla Model X phiên bản P100D tại TP.HCM

Xe SUV chạy điện Tesla Model X P100D đầu tiên về TP.HCM

0
Không chỉ là mẫu SUV thương mại chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên, Tesla Model X P100D còn sở hữu kiểu mở cửa cánh chim độc đáo như siêu xe và khả năng tăng tốc từ 0 - 96 km/giờ trong 2,9 giây.
Tesla đã sẵn sàng cho xe tự lái vào năm sau

Tesla đã sẵn sàng cho xe tự lái vào năm sau

0
Tesla Motors, thương hiệu xe của “Iron Man” ngoài đời thực vừa cho biết những chiếc xe sản xuất hiện tại đã được trang bị các phần cứng cần thiết cho xe tự lái để sẵn sàng cho công nghệ này vào năm sau.
Tesla nâng công nghệ tự lái lên đẳng cấp mới

Tesla nâng công nghệ tự lái lên đẳng cấp mới

0
Việc nâng cấp phần cứng mạnh mẽ và thông minh hơn, Tesla tuyên bố từ nay các mẫu xe mới của họ có khả năng tự lái hoàn toàn, thay vì chỉ tự lái một phần như trước đây.