Dịch Covid-19 khiến hàng loạt cơ sở kinh doanh, cửa hàng buôn bán ế ẩm phải đóng cửa hoặc trả lại mặt bằng /// Đình Sơn

Hàng quán đóng cửa, trả mặt bằng

4
Từ sau Tết Nguyên đán đến nay, tình trạng buôn bán, kinh doanh của người dân ở hầu hết các lĩnh vực ế ẩm, do dịch Covid-19, khiến nhiều người phải tạm đóng cửa, trả lại mặt bằng, sang hàng quán.
Kỳ nghỉ Tết dài nhất lịch sử của hàng trăm triệu học sinh Trung Quốc

Kỳ nghỉ Tết dài nhất lịch sử của hàng trăm triệu học sinh Trung Quốc

0
Kể từ khi dịch viêm phổi Vũ Hán do chủng mới của virus corona bùng nổ, Bộ Giáo dục Trung Quốc đã khuyến cáo tất cả trường học tại quốc gia này hoãn nhập học kỳ mùa xuân để ngăn chặn sự lây lan của virus. Với hàng triệu hay thậm chí là hàng trăm triệu học sinh, sinh viên, du học sinh khác ở Trung Quốc, đây có lẽ là kỳ nghỉ Tết Nguyên đán dài nhất họ từng trải qua.
Bắt tay ngay vào việc

Bắt tay ngay vào việc

0
Trong cuộc gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Chính phủ sáng mùng 6 tết (30.1), ít nhất 3 lần Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhắc tới yêu cầu “bắt tay ngay vào việc” sau nghỉ tết.
Mỗi khi tết đến, hàng chục xe ô tô đổ về quê  /// Ảnh: Sang Sang

Ô tô 'náo loạn' thôn nghèo

24
Thôn Hoàng Lạp (xã Đông Phú, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa) trước đây được xem nghèo nhất xã. Thế nhưng Tết này, nhiều người thôn Hoàng Lạp đi làm ăn xa bất ngờ khi về quê, ô tô đậu chật đường làng. 
Tuyển nữ Hàn Quốc gọi ngôi sao hàng đầu Ji So-yun (từ đội nữ Chelsea) về thi đấu ở vòng loại Olympic /// AFC

Các đối thủ tuyển nữ Việt Nam chuẩn bị vòng loại Olympic

0
Ở vòng loại thứ 3 khu vực châu Á tranh vé dự Olympic Tokyo 2020, tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng A cùng với tuyển nữ Hàn Quốc và Myanmar, trong khi tuyển nữ CHDCND Triều Tiên rút lui vào giờ chót nên chỉ còn 3 đội góp mặt.
/form>