Thách thức danh hài: Trấn Thành, Trường Giang hết cười rồi khóc trước 'cô giáo YouTube'

0 Thanh Niên Online

Tập đầu của Thách thức danh hài đã chính thức lên sóng vào tối 2.11 mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Đặc biệt, thí sinh Cẩm Hà với sự chân chất, mộc mạc, đã khiến Trấn ThànhTrường Giang khóc cười liên tục.

Thí sinh Cẩm Hà khiến Trấn Thành bật khóc trong chương trình
Thí sinh Cẩm Hà khiến Trấn Thành bật khóc trong chương trình

Năm nay, luật chơi của chương trình vẫn không có gì thay đổi. Các thí sinh sẽ lần lượt chọc cười hai giám khảo Trấn Thành và Trường Giang trong 1 phút để có số tiền thưởng ngày càng cao hơn. Là giáo viên nhưng đã nghỉ việc ở nhà làm nội trợ và bán quần áo, thí sinh Cẩm Hà đã tạo được thiện cảm cho cả người xem lẫn giám khảo bởi cách nói chuyện chân thành, dí dỏm.

Ngay trong phần thi đầu tiên, cô giáo Cẩm Hà đã gây ấn tượng với mọi người khi khéo léo lồng ghép hết các chương trình truyền hình "hot" nhất hiện nay vào chính câu chuyện mà chị đang kể. Câu chuyện này lại nhắm thẳng đến Trấn Thành khiến cả hai giám khảo nhanh chóng bật cười dù thời gian dự thi của chị chưa kết thúc.

Tiếp tục câu chuyện hài hước này trong sự phấn khích của Trấn Thành và Trường Giang, Cẩm Hà một lần nữa chinh phục được hai vị giám khảo bởi nét diễn hài hước riêng không lẫn với ai. Trấn Thành không ngần ngại trao cho chị biệt danh "thí sinh triệu like" còn Trường Giang thì nói vui rằng chị bán hàng chắc ế lắm nên suốt ngày coi hết các show trên kênh YouTube mới thuộc lòng được hết tên các chương trình.

Đến phần thi thứ ba, thí sinh Cẩm Hà lại khiến khán giả và giám khảo cười nghiêng ngả khi "đá xéo"... chiều cao của giám khảo và cả giám đốc chương trình. Đến đây, lần đầu tiên “Mười Khó” Trường Giang cũng phải thốt lên: "Tôi yêu bà quá, bà Hà”.

Thách thức danh hài: Trấn Thành, Trường Giang hết cười rồi khóc trước 'cô giáo YouTube' - ảnh 1
Thí sinh Cẩm Hà chinh phục giám khảo bởi sự hài hước và cũng làm mọi người xúc động bởi niềm đam mê ấp ủ của mình
Thách thức danh hài: Trấn Thành, Trường Giang hết cười rồi khóc trước 'cô giáo YouTube' - ảnh 2
Trấn Thành rơi nước mắt trước chia sẻ của Cẩm Hà

Tuy nhiên, sang vòng thứ tư, tình huống mà Cẩm Hà đưa ra lại chưa đủ để hai giám khảo bật cười nên phải dừng chân trong tiếc nuối. Giám khảo Trấn Thành phải thừa nhận rằng "Hà có khiếu hài lắm". Đặc biệt, tiết lộ của chị về niềm đam mê diễn xuất đã khiến không khí trường quay lắng xuống.

Cẩm Hà cho biết chị từng đậu vào trường Sân khấu Điện ảnh với số điểm cao và học chung khóa với Lương Thế Thành, Lê Phương, Quý Bình... nhưng sau đó vì không đủ tiền học, chị phải từ bỏ ước mơ của mình, quay về làm giáo viên. Tuy nhiên, chị chưa bao giờ nguôi niềm đam mê của mình.

Câu chuyện của Cẩm Hà đã khiến Trấn Thành bật khóc vì theo anh nghệ sĩ không phải ai cũng may mắn bởi công việc này đào thải khủng khiếp. "Sân khấu thì vinh quang nhưng cũng có lúc chua chát lắm", nam nghệ sĩ hài chia sẻ. Anh quyết định dành tặng thí sinh này 5 triệu đồng vì sự đồng cảm cho người cùng đam mê. Giám khảo Trường Giang cũng ngỏ lời sẽ hợp tác với Cẩm Hà để viết kịch bản.

Tập đầu tiên còn lấy tiếng cười của khán giả và giám khảo bởi sự xuất hiện của cô gái nói tiếng Nhật - Thùy Linh, chàng cơ khí Phạm Quốc Tứ, chàng nhân viên ngân hàng Minh Tuấn hay cặp thí sinh Xuân Thọ - Hoàng Phúc. Tuy nhiên, các thí sinh này đều dừng lại khá sớm do chưa thể chọc cười được Trấn Thành và "Mười Khó" Trường Giang.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm