Thái Bình: Tạm giữ hình sự kẻ xâm hại tình dục cháu họ 10 tuổi

0 Thanh Niên Online

Cơ quan CSĐT, Công an TP.Thái Bình (tỉnh Thái Bình) vừa áp dụng lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thanh Sơn (51 tuổi) vì nghi án xâm hại tình dục cháu họ.

Sáng 1.4, Công an TP.Thái Bình (tỉnh Thái Bình) cho biết, chiều tối qua, 31.3, Cơ quan CSĐT, Công an TP.Thái Bình đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp, quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thanh Sơn (51 tuổi, trú thôn Trấn Tây, xã Vũ Chính, TP.Thái Bình) để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi xâm hại tình dục với người dưới 16 tuổi xảy ra tại xã Vũ Chính (TP.Thái Bình) vào ngày 19.3 vừa qua.

Theo đó, Viện KSND TP.Thái Bình đã phê chuẩn các lệnh, quyết định nói trên đối với bị can Nguyễn Thanh Sơn.

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 29.3, mẹ cháu T. (10 tuổi, học sinh lớp 4, cùng nơi cư trú với Nguyễn Thanh Sơn) có đơn trình báo đến chính quyền và Công an xã Vũ Chính về việc con gái mình nghi bị Sơn xâm hại tình dục.

Theo đơn trình báo, vụ việc xảy ra chiều 19.3. Thời điểm đó, T. và các bạn đang chơi ở nhà thì Nguyễn Thanh Sơn đi xe máy điện đến. Thấy không có người lớn ở nhà, Sơn bảo các cháu bé có lấy vỏ nhựa bán đồng nát thì lên xe Sơn chở về trang trại gần đó (nơi Sơn làm việc - PV) để lấy. Cháu T. đã lên xe để Sơn chở đi.

Đến ngày 29.3, cháu bé bị đau vùng kín nên nói với mẹ. Bị mẹ gặng hỏi nhiều lần, cháu T. kể lại sự việc bị Sơn xâm hại nên ngay trong đêm, mẹ T. đã đến Công an xã Vũ Chính trình báo. Hiện, vụ việc đang tiếp tục được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm