Thái Như Ngọc: 'Tôi hối hận vì khoe biệt thự 3 triệu đô'

0 Thanh Niên Online

(iHay) Á hậu trang sức cho biết việc chia sẻ hình ảnh và giá trị biệt thự tại Mỹ khiến cô gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống.

Thái Như Ngọc: 'Tôi hối hận vì khoe biệt thự 3 triệu đô'

(iHay) Á hậu trang sức Thái Như Ngọc cho biết việc chia sẻ hình ảnh và giá trị biệt thự tại Mỹ trước đây khiến cô gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống, trong đó có cả việc bị đột nhập vào nhà lúc nửa đêm.

>> Thái Như Ngọc lần đầu chia sẻ về nhà triệu đô
>> Á hậu Thái Như Ngọc đón Noel trong biệt thự triệu đô

Thái Như Ngọc: 'Tôi hối hận vì khoe biệt thự 3 triệu đô' - ảnh 1

Thái Như Ngọc cho biết cuộc sống của gia đình cô thời gian qua không được yên ổn. Trao đổi với iHay.vn, Thái Như Ngọc tâm sự việc chia sẻ hình ảnh và giá trị căn biệt thự tại Mỹ trước đây khiến cô gặp nhiều rắc rối, trong cuộc sống, trong đó có cả việc bị người lạ mặt đột nhập vào nhà lúc nửa đêm.

Á hậu trang sức kể cô gặp khá nhiều phiền phức vì bị chú ý và cả sự tò mò của nhiều người khiến cho cuộc sống của gia đình không được yên ổn, bị nhiều xáo trộn. Theo Thái Như Ngọc, đã có người lạ đột nhập vào tận phòng ngủ của cô lúc 1, 2 giờ sáng làm cho cô rất sợ mặc dù nhà luôn luôn có bảo vệ 24/24.

Mặc dù hiện đang ở căn nhà trị giá đến 3 triệu USD đã "khủng" nhưng Thái Như Ngọc sắp chuyển sang biệt thự đẹp hơn. Thái Như Ngọc cho biết: "Nói là sắp chứ ít nhất phải 2 năm nữa vì thời gian xây dựng không giống như ở VN. Ngọc không muốn nói nó giá trị tăng hay giảm chỉ có thể khẳng định là đẹp hơn nhiều thôi".

Thái Như Ngọc: 'Tôi hối hận vì khoe biệt thự 3 triệu đô' - ảnh 2
Thái Như Ngọc: 'Tôi hối hận vì khoe biệt thự 3 triệu đô' - ảnh 3
Thái Như Ngọc: 'Tôi hối hận vì khoe biệt thự 3 triệu đô' - ảnh 4

Chia sẻ về việc tại sao không chạy show như nhiều người đẹp khác, Ngọc tâm sự: "Ở VN, nhiều cô gái dấn thân vào showbiz không phải tất cả vì nghệ thuật, chủ yếu họ chỉ mong tìm kiếm cơ hội để có đại gia mà thôi.

Nói ra hơi phũ phàng nhưng các bạn đã thừa biết điều đó từ lâu rồi, con đường nghệ thuật ở VN không như các nước phát triển để sống bằng nghề chắc chỉ đếm được trên đầu ngón tay, vậy số còn lại họ sống bằng gì? Đó là lý do Ngọc muốn trở thành đại gia. Nói thế hơi quá, Ngọc chỉ hi vọng đủ sống và những người bên cạnh có cuộc sống hạnh phúc là mãn nguyện rồi chứ hai chữ đại gia không ham đâu".

Thái Như Ngọc: 'Tôi hối hận vì khoe biệt thự 3 triệu đô' - ảnh 5
Thái Như Ngọc: 'Tôi hối hận vì khoe biệt thự 3 triệu đô' - ảnh 6

"Ở bên Mỹ chỉ có vài trăm ngàn người Việt, còn ở đây thì có tới 100 triệu dân, nói như vậy các bạn cũng có thể đoán ra tôi có tham gia hoạt động gì không rồi nhỉ?

Ở Mỹ tôi không có cả thời gian nghỉ ngơi, nói gì đến tham gia các hoạt động nghệ thuật. Tôi tin mọi người đều hiểu rằng làm nghệ thuật thì không bao giờ kiếm đủ tiền để mua nhà hay học tập như vậy được", Thái Như Ngọc khẳng khái.

Trả lời 'nghi án' dao kéo khi bỗng 'lột xác' đẹp hơn rất nhiều, Á hậu trang sức Thái Như Ngọc thừa nhận với iHay.vn mình "có sửa mũi chút chút nhưng việc đó xảy ra cách đây khoảng 1 năm rồi".

Thủy Nguyên
Ảnh: NVCC

>> Á hậu Thái Như Ngọc từ Mỹ về Quảng Bình làm từ thiện
>> Những cặp đôi 'đại gia' đồng sở hữu xe sang trong showbiz Việt
>> 5 cặp đôi "phi công - máy bay bà già" hạnh phúc của showbiz Việt
>> Showbiz Việt ngày càng 'loạn' với đủ loại chiêu trò

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm