Thảm án tại Bắc Giang: Con trai giết bố mẹ và em gái rồi bỏ trốn

0 Thanh Niên Online

Sau khi sát hại bố, mẹ và em gái, Hiếu đi xe máy bỏ trốn khỏi địa phương. Công an tỉnh Bắc Giang đang truy tìm nghi phạm này.

Chiều 22.10, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, cơ quan này đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan truy bắt Trần Văn Hiếu (47 tuổi, trú xã Tân Thanh, H.Lạng Giang, Bắc Giang). Hiếu là nghi phạm chính trong vụ thảm sát khiến 3 người thân của chính mình tử vong.

Thảm án tại Bắc Giang: Con trai giết bố mẹ và em gái rồi bỏ trốn - ảnh 1

Nghi phạm Trần Văn Hiếu

Công an cung cấp

Trước đó, sáng 22.10, Công an H.Lạng Giang nhận tin báo tại thôn Tuấn Mỹ (xã Tân Thanh, H.Lạng Giang) xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến 3 người trong một gia đình tử vong.

Tiếp nhận trình báo, Công an H.Lạng Giang đã báo cáo, phối hợp với Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức điều tra, truy xét.

Quá trình điều tra, Công an tỉnh Bắc Giang xác định nghi phạm Trần Văn Hiếu đã ra tay sát hại bố, mẹ và em gái ngay tại sân nhà rồi bỏ trốn khỏi địa phương. Khi bỏ trốn, Hiếu sử dụng xe máy nhãn hiệu Honda Dream màu nâu, mang biển số 98H5-2868.

Thảm án tại Bắc Giang: Con trai giết bố mẹ và em gái rồi bỏ trốn - ảnh 2

Hiếu đi xe máy bỏ trốn

Công an cung cấp

Danh tính các nạn nhân được xác định là ông Trần Đình Luật (bố Hiếu), bà Bùi Thị Hoa (mẹ Hiếu) và Trần Thị Thảo (em gái ruột của Hiếu). Công an tỉnh Bắc Giang đã phát thông báo truy tìm Hiếu trên toàn quốc để phục vụ điều tra. Cơ quan điều tra cũng đang làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Công an tỉnh Bắc Giang đề nghị người dân nếu có thông tin về Trần Văn Hiếu thì liên hệ đến số điện thoại 0913258127 hoặc cơ quan công an nơi gần nhất. Người biết thông tin về đối tượng Hiếu mà che giấu hoặc không tố giác tội phạm sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giằng co với tử thần: Những thiên thần áo xanh

Giằng co với tử thần: Những thiên thần áo xanh

Đội cấp cứu ngoại viện của Trung tâm cấp cứu 115 gắn liền với đồng phục áo xanh trên xe đặc dụng đến tận nơi người bệnh cần được can thiệp y tế khẩn cấp. Họ hội chẩn, can thiệp chuyên môn ngay trên xe, tại nhà bệnh nhân, trong hẻm hóc, lầu cao, trong mọi điều kiện thời tiết...

Tháo điểm nghẽn để TP.HCM phát triển xứng tầm

Tháo điểm nghẽn để TP.HCM phát triển xứng tầm

Chuyên gia, đại biểu Quốc hội cho rằng để thực sự tạo động lực phát triển mới, tháo điểm nghẽn, TP.HCM cần một cơ chế vượt trội chứ không chỉ là đặc thù nhỏ lẻ. Tuy nhiên, điều cần quan tâm là năng lực thực hiện cũng như giám sát hiệu quả.

Khi nào TP.HCM thu hồi 'đất vàng' để xây trường học?

Khi nào TP.HCM thu hồi 'đất vàng' để xây trường học?

Đã 1 năm rưỡi kể từ ngày UBND TP.HCM có quyết định thu hồi “đất vàng” tại địa chỉ 419 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10 nhưng doanh nghiệp vẫn chây ì, tiếp tục sử dụng sai mục đích, trong khi địa phương thì trông ngóng từng ngày để có đất xây trường học.