Tham gia chuỗi Napoli Coffee: được hỗ trợ 40 triệu, khai trương ngay trong 1 tháng

0

Với ưu đãi “nhượng quyền 0 đồng” suốt 5 năm, hỗ trợ tiền mặt và các phương án kinh doanh toàn diện từ Napoli Coffee, các nhà đầu tư nhượng quyền có thể nhanh chóng thực hiện được ước mơ khởi nghiệp.

Trước đây, chị Đoàn Thị Đoan Trang - nhà đầu tư quán cà phê nhượng quyền Napoli Coffee tại đường số 13, phường Long Bình (TP. Thủ Đức) - từng có ý định mở một quán cà phê bài trí theo sở thích. Sau một thời gian tìm hiểu về cà phê và nhượng quyền, chị thấy được nhiều ưu điểm khi hợp tác cùng một thương hiệu đã khẳng định được tên tuổi như Napoli Coffee.

Tham gia chuỗi Napoli Coffee: được hỗ trợ 40 triệu, khai trương ngay trong 1 tháng - ảnh 1

Napoli Coffee hỗ trợ các nhà đầu tư nhượng quyền từ chi phí đầu tư, hoạt động marketing đến công tác huấn luyện nhân viên và nguồn nguyên liệu chất lượng cao.

Chị Trang chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực cà phê, nhưng nhờ sự tư vấn và hỗ trợ đắc lực từ đội ngũ của Napoli Coffee, quán của chị đã nhanh chóng được hoàn thiện và đi vào hoạt động trong thời gian ngắn.

“Mình mở quán này do mình đam mê, mình thích. Sau khi tìm hiểu nhiều quán thì thấy cà phê Napoli mộc mạc, dễ thương nên kết hợp với Napoli để làm nhượng quyền quán này”, chị Trang cho biết. “Napoli Coffee là cà phê đã có thương hiệu, mình rất cần thương hiệu để làm nên uy tín cho quán mình”.

Chị Trang chia sẻ: “Trước đây, mình có thiết kế nhiều phương án để mở một quán cà phê nhưng mình không có thời gian nên đã chọn nhượng quyền Napoli Coffee. Từ khi liên hệ với Napoli cho tới hôm nay là chưa đầy một tháng, mình đã hoàn thành được ý tưởng của mình rồi. Mình chọn gói 200 triệu đồng, trong đó Napoli hỗ trợ 40 triệu đồng, mình chỉ trả 160 triệu đồng thôi.”

Một ưu đãi nổi bật khác mà Napoli Coffee mang lại cho các đối tác chính là hình thức “nhượng quyền 0 đồng” trong suốt 5 năm đầu tiên. Đây là ưu đãi và hỗ trợ nhằm giúp các nhà đầu tư nhượng quyền như chị Trang giảm bớt chi phí đầu tư ban đầu, từ đó mang đến cho khách hàng những ly cà phê thơm ngon với mức giá hợp lý.

“Nhượng quyền của Napoli là nhượng quyền 0 đồng nên mình không bị áp lực về chi phí, nhờ đó mà giá bán ở đây cũng phải chăng. Cà phê đen đá mình chỉ lấy giá là 12.000 đồng, còn cà phê sữa là 15.000 đồng. Với cà phê chồn thì cà phê đá mình lấy 15.000 đồng còn cà phê sữa thì mình lấy 18.000 đồng”, chị Trang chia sẻ.

Tham gia chuỗi Napoli Coffee: được hỗ trợ 40 triệu, khai trương ngay trong 1 tháng - ảnh 2

Giá cả phải chăng cùng chất lượng cao là những yếu tố thu hút khách hàng đến với các quán cà phê Napoli.

Thực khách đến quán cà phê của chị Trang trong những ngày đầu khai trương gồm đủ mọi lứa tuổi. Tất cả đều có cùng cảm nhận về sự thơm ngon trong từng thức uống, giá cả bình dân và không gian sang trọng, thoáng đãng.

Anh Phạm Quốc Phong ngụ ở Q. Tân Phú nhận xét: “Thương hiệu Napoli thì mình nghe nhiều rồi. Nay có một người bạn giới thiệu có quán mới ở vị trí đang ngồi đây, mình muốn tới xem không gian và thưởng thức ly cà phê. Về cà phê, mình uống thấy nó được vị, đậm đà. Nói chung, khách ngồi cũng thấy được hạt cà phê được xay, được chế biến bởi các bạn pha chế nên khách sẽ tin tưởng và tự tin khi uống ly cà phê”.

Ra đời từ năm 1995, Napoli Coffee hiện là chuỗi cà phê nhượng quyền lớn hàng đầu Việt Nam với hơn 3.000 quán trải khắp cả nước. Thương hiệu này sở hữu đội ngũ tư vấn, hỗ trợ, đào tạo chuyên nghiệp, giúp trang bị cho các quán cà phê đối tác nhượng quyền nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng, đội ngũ nhân viên pha chế và phục vụ chuyên nghiệp.

“Nguyên liệu, nhân sự, sự sắp xếp, thiết kế đều có người hỗ trợ cho mình hết. Về phần nhân sự, Napoli hỗ trợ hướng dẫn cho quán cách pha chế, cách phục vụ và về tất cả mọi thứ, mình không phải đau đầu và suy nghĩ đến việc đó. Mình không biết như thế nào để mở một quán cà phê, khi ký hợp đồng, hợp tác như vậy, thành cái quán như ngày hôm nay mình cảm ơn Napoli nhiều lắm. Mình hài lòng với dịch vụ và sắp xếp của Napoli”, chị Trang chia sẻ.

Tham gia chuỗi Napoli Coffee: được hỗ trợ 40 triệu, khai trương ngay trong 1 tháng - ảnh 3

Cà phê Napoli mang đến sự an tâm và tin tưởng cho người dùng.

Trong tháng 4.2022, dự kiến chuỗi Napoli Coffee sẽ mở thêm hàng loạt quán nhượng quyền mới tại TP. HCM, Đồng Nai, Long An, Đà Lạt, Đà Nẵng và Quảng Trị. Bên cạnh hoạt động nhượng quyền, từ nhiều năm qua, tập đoàn Napoli còn tự chủ về nguồn nguyên liệu, nhà máy rang xay, đóng gói cà phê và hệ thống xưởng sản xuất nội thất, đội ngũ thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuỗi F&B (ẩm thực). Nhờ sự hỗ trợ từ Napoli Coffee mà các nhà đầu tư nhượng quyền cà phê như chị Trang có sự an tâm, tránh những rủi ro trong giai đoạn đầu kinh doanh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm