Tham quan trực tuyến nhà máy Ajinomoto nhờ công nghệ số hóa không gian

0

Nền tảng “Tham quan nhà máy từ xa” ứng dụng công nghệ số hóa không gian, giúp người tiêu dùng tham quan trực tuyến nhà máy Ajinomoto từ xa một cách thuận tiện, dễ dàng, không giới hạn không gian và thời gian.

Tham quan trực tuyến nhà máy Ajinomoto nhờ công nghệ số hóa không gian

Từ nay, người tiêu dùng trên toàn quốc có thể trải nghiệm khám phá quy trình sản xuất, sản phẩm… tại Ajinomoto Việt Nam ngay tại nhà bằng cách truy cập vào Website: https://thamquannhamay.ajinomoto.com.vn/ chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính.

Đây là nền tảng ứng dụng công nghệ số hóa không gian nhằm tạo cầu nối giữa người tiêu dùng trên cả nước với Ajinomoto Việt Nam thông qua tham quan nhà máy trực tuyến. Nền tảng cũng là bước tiến phù hợp với xu thế phát triển tất yếu của nền công nghiệp 4.0.

Tham quan trực tuyến nhà máy Ajinomoto nhờ công nghệ số hóa không gian - ảnh 1
Tham quan trực tuyến nhà máy Ajinomoto nhờ công nghệ số hóa không gian - ảnh 2
Tham quan trực tuyến nhà máy Ajinomoto nhờ công nghệ số hóa không gian - ảnh 3
Tham quan trực tuyến nhà máy Ajinomoto nhờ công nghệ số hóa không gian - ảnh 4

Hiện nay, chương trình tham quan từ xa đối với Nhà máy Ajinomoto Long Thành đã sẵn sàng chào đón khách tham quan, khách hàng có thể trải nghiệm ngay thông qua máy tính hoặc điện thoại thông minh. Để trải nghiệm tham quan sống động hơn, khách hàng cũng có thể sử dụng kính thực tế ảo trong quá trình tham quan. Trong thời gian tới, chương trình tham quan dành cho Nhà máy Ajinomoto Biên Hòa cũng sẽ sớm được ra mắt.

Thông qua nền tảng “Tham quan nhà máy từ xa”, người tiêu dùng cả nước sẽ có cơ hội trải nghiệm và hiểu thêm về quy trình sản xuất, sản phẩm… và những nỗi lực song hành cùng môi trường của Ajinomoto Việt Nam, từ đó thêm an tâm và tin dùng những sản phẩm của công ty.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Việt Nam có nhiều startup công nghệ đang bùng nổ

Việt Nam có nhiều startup công nghệ đang bùng nổ

Cộng đồng khởi nghiệp công nghệ Việt Nam có vô số tiềm năng để thu hút các nhà đầu tư. Tuy nhiên, không phải startup nào cũng thành công nếu thiếu đi sự nỗ lực để tìm kiếm và tạo ra lợi thế cạnh tranh cho mình.