than tuong han

Câu chuyện vừa được Suran tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ bởi trước nay nữ ca sĩ chưa từng đề cập đến bệnh tình  /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Nữ thần tượng Hàn Quốc cắt một bên ngực vì ung thư vú

0

Trong chương trình Video Star phát sóng hôm 16.4 trên đài MBC, nữ ca sĩ Suran lần đầu trải lòng về cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư vú. Cô đã phải cắt đi một bên ngực để thoát khỏi căn bệnh đang diễn biến xấu.

Kang Tae Oh nhảy theo nhạc của Sơn Tùng MTP

Kang Tae Oh nhảy theo nhạc của Sơn Tùng MTP

0

Trong buổi họp fan Việt vào ngày 7.6, nam diễn viên chính của Tuổi thanh xuân 2 Kang Tae Oh không ngần ngại chiều theo những thử thách do MC Quang Bảo đặt ra. Những khoảnh khắc đáng yêu này khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Kang Tae Oh làm đại sứ cho kênh truyền hình tại Việt Nam

Kang Tae Oh làm đại sứ cho kênh truyền hình tại Việt Nam

0
Sau hơn nửa năm kể từ buổi họp fan đầu tiên của Kang Tae Oh tại Việt Nam, chàng diễn viên của ‘Tuổi thanh xuân’ trở lại với buổi giao lưu và họp fan lần thứ 2 vào ngày 7.6. Lần này, Kang Tae Oh tiếp tục gắn bó với VN lâu dài khi tham gia làm đại sứ của một kênh truyền hình mới hợp tác với Hàn Quốc.
Mẹ bỉm sữa vượt gần 2000km gặp Kang Tae Oh

Mẹ bỉm sữa vượt gần 2000km gặp Kang Tae Oh

0
Xuất hiện trong buổi họp fan Kang Tae Oh lần hai, một fan nữ tự nhận là đại diện của hội những bà mẹ bỉm sữa ở Hải Phòng chia sẻ tình cảm với nam diễn viên Hàn Quốc. Kang Tae Oh rất thân thiện khi không ngần ngại dành một cái ôm cho chị vì đã vượt gần 2.000 km để đến TPHCM.
/form>