Thắng tưng bừng vòng bảng, tuyển bóng bàn nam Việt Nam vào bán kết

0 Thanh Niên Online

Thắng cả 2 trận vòng bảng với tỉ số 3 - 0, đội tuyển bóng bàn nam Việt Nam đã tiến thẳng vào bán kết nội dung đồng đội

Tối 13.5, ở nội dung đồng đội nam SEA Games 31, đội tuyển bóng bàn nam Việt Nam tiếp tục có chiến thắng 3 - 0 trước đội tuyển bóng bàn nam Camphuchia. Trong đó, các tay vợt Nguyễn Anh Tú, Nguyễn Đức Tuân cùng Đinh Anh Hoàng đều vượt qua các đối thủ với tỉ số 3 - 0.

Thắng tưng bừng vòng bảng, tuyển bóng bàn nam Việt Nam vào bán kết - ảnh 1

Đinh Anh Hoàng (phải) đã thi đấu rất hay

LT

Trước đó, đội tuyển bóng bàn nam Việt Nam cũng thắng tưng bừng đội tuyển Thái Lan với tỉ số 3-0. Với 2 chiến thắng ở vòng bảng, đội tuyển bóng bàn nam Việt Nam đã vào bán kết gặp đội tuyển Malaysia. Cặp đấu bán kết nội dung đồng đội nam còn lại sẽ là cuộc đấu giữa Singapore và Thái Lan.

Với diễn biến này, rất nhiều khả năng, đội tuyển bóng bàn nam Việt Nam sẽ gặp đội tuyển bóng bàn nam Singapore ở trận chung kết nội dung đồng đội.

Thắng tưng bừng vòng bảng, tuyển bóng bàn nam Việt Nam vào bán kết - ảnh 2

Nguyễn Anh Tú, tay vợt số 1 Việt Nam lúc này

LT

Trong khi đó, đội tuyển bóng bàn nữ gồm Nguyễn Khoa Diệu Khánh, Nguyễn Thị Nga và Bùi Ngọc Lan dù thua Thái Lan 0 - 3 ở trận đầu những đã thắng Philippines 3-0 ở trận sau. Với kết quả này, đội tuyển nữ bóng bàn Việt Nam cũng lọt vào bán kết gặp nữ Singapore, một đối thủ cực mạnh.

Thắng tưng bừng vòng bảng, tuyển bóng bàn nam Việt Nam vào bán kết - ảnh 3

Đội tuyển nữ bóng bàn Việt Nam cũng lọt vào bán kết gặp nữ Singapore

LT

Các trận đấu bán kết diễn ra vào 10 giờ và 14 giờ 30 ngày 14.5.

Theo ghi nhận của Thanh Niên, trong ngày 12.5, rất đông người dân trong và ngoài tỉnh Hải Dương đã đến xem và cổ vũ cho các tay vợt thi đấu. Ngoài việc gửi vé mời xem tới UBND các huyện, thị xã, thành phố, các đoàn thể. BTC cũng dành một số lượng vé mời để phục vụ cổ động viên quốc tế, du khách, nhân dân, người hâm mộ các tỉnh bạn. Để nhận được vé mời, người hâm mộ có thể trực tiếp tới khu phát vé tại cổng chính của Nhà thi đấu. Người dân chỉ việc trình căn cước công dân sẽ được phát vé mời miễn phí. Để tránh tình trạng "phe vé", mỗi người hâm mộ chỉ được phát một vé trong một ngày thi đấu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm