Thành công trong tách nước cho rong nho

13/06/2015 05:00 GMT+7

Sau nhiều năm nghiên cứu, Công ty CP Đại Dương VN đã thành công với phương pháp tách nước cho rong nho mà không dùng đến bất kỳ loại hóa chất nào.

Sau nhiều năm nghiên cứu, Công ty CP Đại Dương VN đã thành công với phương pháp tách nước cho rong nho mà không dùng đến bất kỳ loại hóa chất nào.

Với quy trình công nghệ chuẩn này, rong nho vẫn giữ được độ tươi xanh, không bị vỡ bể, chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng trong rong nho không bị suy giảm mà có thể tăng thời gian bảo quản lên 6 tháng trong nhiệt độ bình thường và 12 tháng trong ngăn mát, giảm 80% khối lượng và tiết kiệm rất nhiều chi phí vận chuyển.
Các nhà khảo sát của Nhật Bản đánh giá vùng biển Khánh Hòa hội tụ đủ các điều kiện về đất, nước, ánh sáng mặt trời… để cho ra những sợi rong nho tươi xanh, không cặn bẩn, không có mùi tanh. Công ty CP Đại Dương VN đã thành công trong nhân giống và nuôi trồng thương phẩm rong nho biển tại vùng biển Hòn Khói (TX.Ninh Hòa, Khánh Hòa).
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.