Thanh Hóa: Tàu cá bốc cháy dữ dội tại âu thuyền P.Quảng Tiến

0 Thanh Niên Online

Tàu cá đang neo đậu tại âu thuyền P.Quảng Tiến (TP.Sầm Sơn, Thanh Hóa) thì bốc cháy dữ dội.

Ngày 2.4, thông tin từ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy - Cứu nạn cứu hộ (PCCC-CNCH) Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, khoảng 10 giờ 40 cùng ngày, tàu cá số hiệu TH 91750 TS của gia đình ông Võ Văn Sơn (ngụ phố Trung Thịnh, P.Quảng Tiến, TP.Sầm Sơn) đang neo đậu tại âu thuyền P.Quảng Tiến, thì bốc cháy dữ dội.

Thanh Hóa: Tàu cá bốc cháy dữ dội tại âu thuyền P.Quảng Tiến - ảnh 1

Tàu cá bị cháy

Phúc Ngư

Các ngư dân có mặt tại âu thuyền đã hô hoán nhau tìm cách dập lửa, nhưng do tàu làm bằng gỗ, trên tàu có nhiều vật dụng dễ cháy, cộng với gió lớn nên không thể dập được lửa.

Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều động 3 xe chữa cháy và 20 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa, ngăn không cho lửa cháy sang các tàu cá bên cạnh.

Sau gần 1 giờ đồng hồ nỗ lực chữa cháy, lực lượng chức năng đã dập được lửa. Hậu quả vụ cháy khiến nhiều vật dụng và một phần vỏ tàu bị cháy. Ước thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Nguyên nhân vụ cháy tàu cá trên đang được Công an TP.Sầm Sơn phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC - CNCH Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra.

* Trước đó, khoảng 5 giờ 30 cùng ngày (2.4), do sóng to, gió lớn đã đánh lật 2 chiếc bè của ngư dân đang neo đậu tại cống sông Đơ (P.Quảng Vinh, TP.Sầm Sơn).

Vụ lật bè khiến nhiều ngư lưới cụ và máy móc trên bè bị hư hỏng. Ước thiệt hại khoảng 70 triệu đồng.

Thanh Hóa: Tàu cá bốc cháy dữ dội tại âu thuyền P.Quảng Tiến - ảnh 2

Bè lưới của ngư dân bị sóng to, gió lớn đánh lật

Phúc Ngư

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm