Thể thức thi đấu tạo kẽ hở cho những tính toán thiếu tôn trọng khán giả  /// MINH TÚ

Đừng xem thường khán giả

0
Thể thức thi đấu đặc biệt của V-League năm nay cũng có hai mặt của nó khi đến nay bên cạnh những trận đá “chết bỏ” để tranh chức vô địch và tránh suất xuống hạng, vẫn có những đội đã an toàn hoặc không có tham vọng vươn cao nên nảy sinh tâm lý “đá cho xong”, bất chấp cảm xúc của người xem.
NSND Lê Khanh gây bất ngờ khi tiết lộ thời điểm lấy bằng đại học /// Ảnh: Lê Nhân

NSND Lê Khanh: Tôi mới lấy bằng đại học cách đây hơn 10 năm

0
Trong chương trình Chị em chúng mình, cascadeur Thanh Hoa khiến dàn nghệ sĩ ngưỡng mộ khi chia sẻ chuyện nhận bằng đại học ở tuổi 38. NSND Lê Khanh, Hari Won cũng tiết lộ về chuyện học hành của bản thân khiến khán giả thích thú. 
HLV Nguyễn Thành Công chấp nhận “nhảy vào lửa” với hy vọng giúp Quảng Nam trụ hạng /// KHẢ HÒA

HLV Thành Công sẽ giải nguy cho Quảng Nam ?

0
“Cơ hội của Quảng Nam chưa phải đã hết hoàn toàn. Tôi nhìn thấy ở đội bóng này vẫn còn sự khát khao chứ không cạn kiệt về mặt tinh thần. Vẫn còn đó niềm hy vọng sẽ thoát hiểm, dù cực khó”, HLV Nguyễn Thành Công nói.
Tôi và “cái đám ấy” thực sự rất may mắn khi được sinh ra và lớn lên bên nhau ở một xóm nhỏ ven sông yên bình đến thế /// Ảnh: Tác giả cung cấp

Thương về miền nhớ

9
Xóm nhỏ của chúng tôi, bố mẹ đa phần đều là những cặp vợ chồng trẻ chuyển từ trong làng ra ngoài bãi ven sông để định cư.
Công Phượng như "cá gặp nước" khi thi đấu cho CLB TP.HCM /// ẢNH: KHẢ HÒA

Công Phượng, “thợ săn điểm số” hay nhất V-League

0
CLB TP.HCM quả là môi trường quá thích hợp để Công Phượng thỏa sức vẫy vùng. Tính đến thời điểm nay, anh là cầu thủ kiếm nhiều điểm nhất cho một CLB ở giai đoạn 1 V-League 2020, cụ thể là 12 điểm qua 6 bàn thắng.
Lễ hội mường khô là lễ hội lớn của người Mường ở Thanh Hóa /// ẢNH: MINH HẢI

Tôi muốn trở về

2
Tôi sinh ra nơi miền núi xứ Thanh, nơi những bản mường mà củ sắn, củ mài đã một thời làm lương thực chính, lớp trẻ lớn lên đa phần phải tha hương.
/form>