Thanh niên đánh dập não nữ chủ quán hải sản chỉ vì dòng bình luận trên Facebook

0 Thanh Niên Online

Chỉ vì một câu bình luận trên Facebook, Phán đã tìm đến quán hải sản ở H.Thạch Thất (Hà Nội) hành hung nữ chủ quán, khiến nạn nhân bị dập não, vỡ gan,…

Chiều 13.11, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an H.Thạch Thất (Hà Nội) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Cấn Ngọc Phán (29 tuổi, trú xã Phùng Xá, H.Thạch Thất) để làm rõ hành vi “cố ý gây thương tích”.

Thanh niên đánh dập não nữ chủ quán hải sản chỉ vì dòng bình luận trên Facebook - ảnh 1

Cấn Ngọc Phán tại cơ quan điều tra

Diệu Linh

Theo tài liệu điều tra ban đầu, khoảng tháng 7, Phán sử dụng tài khoản Facebook có tên “Thẩm Phán” để nhắn tin, vay của chị P.T.X.Th (30 tuổi, trú xã Phùng Xá) 500.000 đồng. Sau đó, Phán chưa trả tiền cho chị T. và bỏ tài khoản Facebook “Thẩm Phán”.

Không liên lạc được với Phán, ngày 16.10, chị Th. sử dụng Facebook cá nhân của mình đăng bài viết với nội dung “Phán ơi, chị nhắn tin không trả lời, sang chảnh lên em” lên dòng thời gian Facebook “Thẩm Phán”. Sau đó, chị N.T.T (30 tuổi, trú xã Phùng Xá; chủ một cửa hàng hải sản tại địa bàn) vào bình luận, nói Phán là chủ quán karaoke mà nợ tiền không trả.

Hãi hùng cảnh nam thanh niên đánh dập não nữ chủ quán hải sản

Ngày 7.11, Phán vào lại tài khoản Facebook “Thẩm Phán” thì thấy bài đăng của chị Th. và nhiều bình luận phê phán mình, trong đó có bình luận của chị T. Phán sau đó xóa bài viết.

Thanh niên đánh dập não nữ chủ quán hải sản chỉ vì dòng bình luận trên Facebook - ảnh 2

Camera an ninh ghi lại cảnh Phán hành hung nữ chủ quán hải sản

Diệu linh

Khoảng 15 giờ 30 chiều 9.11, Phán đi xe máy đến cửa hàng hải sản của chị T. để giải quyết mâu thuẫn. Thấy chị T. đang ngồi một mình trong cửa hàng, Phán lao vào dùng chân đạp và đá liên tục vào mặt, đầu, ngực, sườn chị T. cho đến khi chị này ngã xuống nền quán và ngất đi mới thôi. Sau đó, Phán bỏ trốn.

Chị T. được người thân đưa đi cấp cứu trong tình trạng hôn mê. Bước đầu, các bác sĩ cho biết chị T. bị dập não, xuất huyết dưới nhện thái dương, xuất huyết bao trong phải; vỡ gan bao phân thùy IV độ I.

Tiếp nhận trình báo, Công an H.Thạch Thất đã vào cuộc truy bắt Phán để phục vụ điều tra.

Khoảng 20 giờ 30 tối 12.11, Công an H.Thạch Thất phối hợp với các bên liên quan bắt giữ được Phán, khi đối tượng này đang lẩn trốn tại khu vực P.Ô Chợ Dừa (Q.Đống Đa, Hà Nội).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm