thanh pho dong hoi

Lợn từ vùng dịch tuồn về TP.Đồng Hới

Lợn từ vùng dịch tuồn về TP.Đồng Hới

0
Hơn một tháng qua, dịch bệnh lở mồm long móng trên lợn xảy ra tại 2 xã Vạn Ninh và An Ninh (H.Quảng Ninh, Quảng Bình). Theo quy định, nghiêm cấm cho lợn ra vào vùng dịch nhưng hiện có không ít lợn được đưa về TP.Đồng Hới giết mổ.
Hồi sinh thành phố hoa hồng

Hồi sinh thành phố hoa hồng

0
Chưa bao giờ, hoa hồng lại khoe sắc rực rỡ trên các tuyến phố Đồng Hới của tỉnh Quảng Bình như dịp tết Kỷ Hợi 2019. Một sự hồi sinh tuyệt vời của loài hoa tượng trưng cho tình yêu, loài hoa được gọi tên cho thành phố biển xinh đẹp.
Đồng Hới trở thành đô thị loại 2

Đồng Hới trở thành đô thị loại 2

0
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký quyết định về việc công nhận thành phố Đồng Hới là đô thị loại 2 trực thuộc tỉnh Quảng Bình.
Toàn tỉnh Quảng Bình vẫn mất điện

Toàn tỉnh Quảng Bình vẫn mất điện

0
(TNO) Theo ghi nhận của phóng viên Thanh Niên Online, thời điểm 15 giờ 30 ngày 2.10, toàn tỉnh Quảng Bình vẫn mất điện. Thành phố Đồng Hới chỉ có vài cửa hàng, cửa hiệu, khách sạn hạng sang… có máy nổ mới sáng đèn. Rất nhiều phóng viên báo chí khắp nơi đổ về đều mang laptop, điện thoại… chạy quanh để “xin tí điện”.
Rách nát đoạn đường du lịch

Rách nát đoạn đường du lịch

0
Đường Trương Pháp là trục đường chính chạy dọc khu du lịch biển Nhật Lệ - Quang Phú thuộc thành phố Đồng Hới (Quảng Bình). Tuy nhiên thời gian gần đây, đoạn đường này đã xảy tình trạng xói lở nghiêm trọng ở một số điểm thuộc địa phận giáp ranh giữa phường Hải Thành và xã Quang Phú.
Không chỉ chuyện “cẩu tặc”

Không chỉ chuyện “cẩu tặc”

0
Vào sáng 25.10, hai người đàn ông đã bị đám đông người dân đánh bất tỉnh và xe máy của họ bị đốt rụi ở thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Trớ trêu thay, hai nạn nhân này cũng đồng thời là nghi phạm ăn trộm chó.
Long đong nghề bán cát ngày Tết

Long đong nghề bán cát ngày Tết

0
(TNO) Những ngày cận Tết, ven các khu chợ ở thành phố Đồng Hới (Quảng Bình) lại xuất hiện những người mặc áo quần mỏng manh trong tiết trời giá rét ngồi bên bao cát, tràn cát trắng tinh bày bán. Họ đến từ triền đất nghèo khó của các xã Võ Ninh và Gia Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.
Đào Lý Trạch xuống phố

Đào Lý Trạch xuống phố

0
(TNO) Tờ mờ sáng, người dân Lý Trạch (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) đã khăn gói chuẩn bị cột nhánh đào rừng lên xe, đưa về thành phố Đồng Hới bán cho kịp phiên chợ Tết ngày cuối năm.
Bưu điện thành phố sao... lạc hậu thế!

Bưu điện thành phố sao... lạc hậu thế!

0
Điệp khúc "ghi số đi em" vẫn còn tồn tại, diễn ra thường nhật tại Bưu điện tỉnh Quảng Bình nằm ngay trung tâm thành phố Đồng Hới. Với 6 phòng nghe thuộc hạng "top", đội ngũ nhân viên không thua kém bất kỳ bưu điện nào, hệ thống máy tính được lắp đặt đầy đủ, chỉ khác các bưu điện khác là có thêm một giỏ đựng giấy để khách hàng ghi số nếu muốn gọi điện thoại.