'Thánh Phồng Tôm' One Punch Man: The Strongest công bố lộ trình ra mắt

0 Thanh Niên Online

Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả và game thủ, dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của Shueisha cũng như hiệu ứng hút khách từ bộ phim One Punch Man, nhà xuất bản Tianma đã làm việc với các nhà làm game để bảo đảm quyền cấp phép và phát triển game mobile về "Thánh Phồng Tôm" Saitama với tên gọi One Punch Man: The Strongest. Trò chơi này đã được nhà phát hành VNG đưa về thị trường Việt cách đây chưa lâu và hiện đã công bố lộ trình ra mắt trong tháng 8 này.

'Thánh Phồng Tôm' One Punch Man: The Strongest công bố lộ trình ra mắt - ảnh 1

Theo đó, người chơi One Punch Man: The Strongest sẽ có thể download/cài đặt sớm trò chơi từ ngày 15.8, nhận giftcode chung từ ngày 18.8 để chuẩn bị sẵn sàng chinh chiến khi game chính thức ra mắt vào 19.8. Đi kèm với đó sẽ là rất nhiều những sự kiện mà nhà phát hành VNG mang đến cho cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi này.

Trong thế giới của One Punch Man: The Strongest, người chơi sẽ được khám phá cốt truyện thú vị và các trận chiến thẻ bài chiến lược 2D, nơi hội tụ tất cả các nhân vật gốc từ bộ anime. Các nhân vật bao gồm: Makoto Furukawa, Kaito Ishikawa, Aoi Yuuki, Kazuhiro Yamaji, Kenjiro Tsuda, Minami Takayama, Hiroki Yasumoto, Takahiro Sakurai, Youji Ueda, và nhiều người khác.

'Thánh Phồng Tôm' One Punch Man: The Strongest công bố lộ trình ra mắt - ảnh 2

Lối chơi của One Punch Man: The Strongest đi theo hướng chiến thuật, do vậy người chơi sẽ cần thu thập đội hình của mình và dẫn dắt đội hình đó chinh phục thế giới trong game, thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ trong chế độ PvE, PvP, Tổ đội diệt Boss,...

Có thể nói rằng One Punch Man: The Strongest tái tạo một cách trung thực thế giới anh hùng của One Punch Man, bộ anime và manga đình đám, về mặt thiết kế tổng thể, nhân vật mang tính biểu tượng, địa điểm quen thuộc và quan trọng nhất là lối chiến đấu mới lạ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm