Thảo Nhi Lê khẳng định không phải 'rich kid', bắn 3 thứ tiếng cực đã tai

0 Thanh Niên Online

Rất nhiều người cho rằng Thảo Nhi Lê là 'rich kid' (pv: con nhà giàu). Báo chí cũng nhiều lần sử dụng danh xưng này để nói về nàng Á hậu. Tuy nhiên Thảo Nhi Lê khẳng định gia đình cô cũng bình thường, vẫn phải vất vả để duy trì cuộc sống ở trời Tây. 

Thảo Nhi Lê sinh ra và lớn lên ở Đức, cô theo học ngành Thời trang bán lẻ quốc tế tại Đại học Reutlingen.

Sau khi về Việt Nam, Thảo Nhi Lê sở hữu một thương hiệu thời trang riêng. Bên cạnh công việc kinh doanh, Thảo Nhi Lê còn là một influencer (pv: người có ảnh hưởng trên mạng xã hội) được đông đảo bạn trẻ yêu thích.

Thảo Nhi Lê khẳng định không phải 'rich kid', bắn 3 thứ tiếng cực đã tai  - ảnh 1

Trước khi giành ngôi vị Á hậu 1 tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thảo Nhi lê còn được biết đến với danh xưng "rich kid". Cô gây ấn tượng với gu thời trang sành điệu, phong thái tự tin, độc lập.

Khi được hỏi đến danh xưng “rich kid” mà nhiều người vẫn thường gọi, Thảo Nhi Lê trải lòng:

“Tôi thấy rất nhiều người gọi tôi là "rich kid", chỉ là có một ngày đẹp trời mình có chuyến đi Hy Lạp và có vẻ là mình chụp ảnh quá đẹp nên được báo ở Việt Nam gọi là "Thảo Nhi Lê và đồng bọn đi Hy Lạp". Và từ đấy danh xưng Thảo Nhi Lê “rich kid” ra đời. Sau đó Nhi mới biết là “rich kid” là những người con nhà giàu. Bản thân Nhi nhìn lại thì thấy gia đình mình cũng rất bình thường thôi. Việt Kiều như gia đình Nhi cũng có những khó khăn để duy trì cuộc sống ở bên Tây. Thú thực thì Nhi rất cảm ơn mọi người vì đã gọi Nhi là “rich kid”. Chúng ta có thể giàu có bằng rất nhiều thứ, bằng tri thức, tình cảm chứ không chỉ là vật chất.”

Thảo Nhi Lê khẳng định không phải 'rich kid', bắn 3 thứ tiếng cực đã tai  - ảnh 2

Thảo Nhi Lê mong muốn truyền tải hình ảnh người phụ nữ năng động, độc lập hơn là danh xưng "rich kid" mà nhiều người vẫn gọi. Trong buổi giao lưu với khán giả Báo Thanh Niên, Thảo Nhi Lê còn trổ tài bắn ba thứ tiếng: tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Việt khiến khán giả không khỏi thích thú.

Chi tiết mời theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm