Thầy trò HLV Hữu Thắng được tiếp 'nhiên liệu' trước SEA Games 29

0 Thanh Niên Online

Trước thềm SEA Games 29, hai đội tuyển bóng đá U.22 Việt Nam và đội nữ đã được nhận tài trợ từ Công ty cổ phần Sữa chuyên nghiệp Việt Nam (VP Milk) mà nói như HLV Nguyễn Hữu Thắng: ‘Sự chia lửa từ các Mạnh thường quân sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ’.

HLV Hữu Thắng vui mừng vì các cầu thủ sẽ được cải thiện nền tảng thể lực nhờ được cung cấp nguồn sữa dinh dưỡng VP Milk /// Khánh Vy
HLV Hữu Thắng vui mừng vì các cầu thủ sẽ được cải thiện nền tảng thể lực nhờ được cung cấp nguồn sữa dinh dưỡng VP Milk
Khánh Vy

Tại lễ công bố được tổ chức vào sáng 28.7 tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), bà Nguyễn Thị Thu Phương, Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc VP Milk chia sẻ: "Chúng tôi khao khát được đóng góp một phần nhỏ nhằm nâng cao nền tảng thể lực, dẻo dai cho các tuyển thủ quốc gia Việt Nam để có thể cạnh tranh một cách sòng phẳng với các đối thủ trên đấu trường quốc tế. Hãy chắt chiu và nắm bắt cơ hội, vì giấc mơ lớn giành huy chương vàng tại SEA Games 29".

HLV Hữu Thắng chia sẻ: “Tôi đặc biệt tâm đắc với tôn chỉ của nhà tài trợ, VP Milk lấy chữ Tâm làm nền tảng cho tất cả hoạt động. U.22 Việt Nam sẽ không thể không cố gắng tối đa khi nhận được sự ủng hộ từ Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch, Tổng cục TDTT, VFF, người hâm mộ và đặc biệt là nhà tài trợ đồng hành cùng đội tuyển trong cả những lúc khó khăn và thuận lợi. Cầu thủ sẽ thi đấu thăng hoa để mang về kết quả tốt đẹp mà khán giả đang trông chờ”.

Thầy trò HLV Hữu Thắng được tiếp 'nhiên liệu' trước SEA Games 29 - ảnh 1
Hai đội tuyển bóng đá được kỳ vọng sẽ đoạt HCV tại SEA Games 29
Khánh Vy

Một phóng viên đặt câu hỏi: “Đội U.22 Việt Nam có những nhân vật rất… đẹp trai như HLV Hữu Thắng, hay các cầu thủ như Tiến Dũng, Duy Mạnh, Xuân Trường (ba cầu thủ có mặt tại lễ công bố), vậy VP Milk sẽ chọn ai làm gương mặt đại diện?”. Bà Phương trả lời: “Chúng tôi sẽ chọn cả đội vì ai cũng xứng đáng cả”.

Ngoài hai đội tuyển nói trên, VP Milk cũng sẽ cung cấp sữa dinh dưỡng cho các đội tuyển bóng đá trẻ đang tập huấn dài hạn tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam - Hà Nội.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm