the co

Cao Văn Triền (bìa phải) có thể sẽ thay Hùng Dũng? 	 /// ảnh: Khả Hòa

Đau đầu chọn người thay Hùng Dũng

2
Đội tuyển VN sẽ không thể có Hùng Dũng tại 3 trận còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 thi đấu tập trung vào tháng 6. Như vậy, ông Park Hang-seo cùng các cộng sự sẽ phải sớm tính toán tìm người thay thế anh khi đội tuyển dự kiến tập trung vào ngày 10.5.
Kỹ sư Trần Vũ Thành (bìa phải) và Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn (thứ 3 từ phải qua) trao tặng máy lọc nước biển thành nước ngọt đầu tiên cho đảo Trường Sa Đông  /// NVCC

Những người bạn của Đoàn

0
Hôm nay 14.3, T.Ư Đoàn sẽ gặp gỡ 'Những người bạn của Đoàn'. Đây là hoạt động bày tỏ sự tri ân của Đoàn đối với các cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong thời gian qua.
Fallout 5 dự kiến sẽ có nhiều đột phá so với các bản tiền nhiệm

Fallout 5 dự kiến sẽ có nhiều đột phá so với các bản tiền nhiệm

0
Tương lai của loạt game Fallout là không chắc chắn. Fallout 76 đã sử dụng công thức Fallout và biến nó thành một trải nghiệm nhiều người chơi, nhưng bản này đã "khiến rất nhiều người thất vọng”. Tuy nhiên, Fallout 5 có thể có tương lai tốt hơn so với Fallout 4 hoặc Fallout 76.
iPhone gập lại đầu tiên của Apple sẽ sử dụng màn hình của LG Display?  /// Ảnh chụp màn hình BGR

LG sẽ cung cấp màn hình cho iPhone gập lại

0
Bộ phận smartphone của LG có thể có một tương lai không chắc chắn nhưng điều đó không có nghĩa là nó thiếu ý tưởng hoặc tiềm năng phát triển.