the gioi tre tho

Hội thi tạo hình Thế giới trẻ thơ

Hội thi tạo hình Thế giới trẻ thơ

0
Hội thi tạo hình với chủ đề “Thế giới trẻ thơ” do Sở GD-ĐT TP.HCM phối hợp cùng trường quốc tế Canada (CIS) tổ chức. Tất cả trẻ em từ 3 - 6 tuổi trong các trường mầm non đều có thể tham gia. Bài dự thi là các tác phẩm vẽ đề tài tự do được trẻ thực hiện trong năm học. Sau đó, các trường mầm non lựa chọn tối đa 5 tác phẩm dự thi về Sở từ ngày 20 - 30.7.
"Chiến lợi phẩm" của Hoàng Trung Thuỷ

"Chiến lợi phẩm" của Hoàng Trung Thuỷ

0
Người cha vừa mua một thùng gà con chiêm chiếp, bé gái thích chí quá nhảy chân sáo bên cạnh cha (ảnh). Những bước chân thơ trẻ kia quả là một điệu vũ chứa chan niềm hạnh phúc trong trẻo của thế giới trẻ thơ mà không phải ai cũng “chộp” được.
Cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ nhiễm HIV

Cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ nhiễm HIV

0
Tối 1.6, Cục Phòng chống HIV/AIDS (Bộ Y tế) phối hợp với Đài truyền hình VN tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp mang tên "Thế giới trẻ thơ - Tết thiếu nhi cho trẻ em nhiễm HIV". Theo ông Nguyễn Thanh Long - Cục trưởng Cục Phòng chống HIV/AIDS, cả nước hiệån có hơn 2.500 trẻ nhiễm HIV, trong đó hơn 1.000 cháu đã được tiếp cận với thuốc điều trị miễn phí.
Các chương trình dành cho thiếu nhi nhân ngày 1/6

Các chương trình dành cho thiếu nhi nhân ngày 1/6

0
Thế giới trẻ thơ và Thế giới thần tiên đều là thế giới dành cho trẻ em nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại Công viên Văn hóa Đầm Sen (TP.HCM). Đầu tiên là chương trình cầu truyền hình trực tiếp Thế giới trẻ thơ, diễn ra tại Sân khấu nhạc nước Đầm Sen từ 16 - 23 giờ ngày 1/6/2005.
Chương trình ca nhạc truyền hình trực tiếp Thế giới trẻ thơ

Chương trình ca nhạc truyền hình trực tiếp Thế giới trẻ thơ

0
Chương trình do Báo Hà Nội Mới (bản Tin chiều) phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam, Công viên Văn hóa Đầm Sen, Ngân hàng Á châu ACB tổ chức, sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 1/6/2005 tại Hà Nội (Trung tâm Triển lãm nghệ thuật VN) và TP.HCM (Công viên Văn hóa Đầm Sen).
Thử trắc nghiệm con bạn

Thử trắc nghiệm con bạn

0
Rất nhiều bậc phụ huynh băn khoăn không biết con mình phát triển bình thường, phát triển vượt trội hay là bé đang phát triển chậm hơn so với trẻ em cùng lứa tuổi... Cuốn sách Thử trắc nghiệm con bạn sẽ giúp các bậc phụ huynh khám phá về thế giới trẻ thơ.
Một góc cửa hàng Chíp

Bước vào thế giới trẻ thơ...

0

Chíp là một địa chỉ quen thuộc nằm trên đường Mạc Đĩnh Chi, Q.1, TP.HCM. Đó là một thế giới tuổi thơ sống động với vô số đồ chơi xinh đẹp, dù không phải là những món đồ hiện đại mang tính "công nghệ" nhưng lại đặc biệt thu hút được trẻ em và nhiều bậc phụ huynh. Có lẽ ít ai biết rằng, thương hiệu Chíp này gắn liền với sự nghiệp làm mẹ của nữ chủ nhân Lê Phi Nga. Trò chuyện với chị về đồ chơi trẻ em lại mở ra cho chúng ta đôi điều suy ngẫm về việc giáo dục con cái.