Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong tặng quà cho công nhân  /// Ảnh: Lê Lâm

T.Ư Đoàn tặng vé máy bay cho công nhân nghèo về quê ăn tết

0
Sáng 4.2, Đoàn công tác của T.Ư Đoàn do Bí thư thứ nhất Lê Quốc Phong dẫn đầu, cùng Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn đã đến thăm và chúc tết các công nhân tại khu nhà trọ P.Long Bình (TP.Biên Hòa, Đồng Nai).
Chị Bùi Thị Bích Thủy - Ảnh: Đức Nguyễn

Tập trung mọi nguồn lực chăm lo cho thanh niên

0
Tỉnh đoàn Đồng Nai là một trong những đơn vị dẫn đầu cả nước trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Năm 2015, phần lớn các chỉ tiêu đặt ra đều đạt và vượt (10/18 chỉ tiêu vượt, 6/18 chỉ tiêu đạt).
Họp báo giới thiệu cuộc thi Tiếng hát sinh viên toàn quốc - Ảnh: Lê Thanh

Hội thi 'Tiếng hát sinh viên toàn quốc'

0

Từ ngày 10 - 13.12, Hội thi 'Tiếng hát sinh viên toàn quốc' năm học 2015 - 2016, khu vực miền Nam sẽ diễn ra tại Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn (quận 12, TP.HCM).

Ngày hội tuổi trẻ các dân tộc Tây nguyên

Ngày hội tuổi trẻ các dân tộc Tây nguyên

0
Ngày 7.12, tại TP.Pleiku (Gia Lai), Trung ương Đoàn tổ chức Ngày hội tuổi trẻ các dân tộc Tây nguyên năm 2015 với sự tham gia của hơn 300 đoàn viên thanh niên từ các tỉnh trong khu vực.
Các đại biểu giao lưu với một số sinh viên có những câu chuyện đẹp tại lễ phát động cuộc thi - Ảnh: T.Ư Hội Sinh viên VN cung cấp

Phát động cuộc thi 'Sinh viên Việt Nam - những câu chuyện đẹp'

0
Ngày 7.12, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam và Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai đã phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi viết và sáng tác ca khúc 'Sinh viên Việt Nam - những câu chuyện đẹp', với tổng giá trị giải thưởng 135 triệu đồng.