175.000 USD rơi ra từ xe chở tiền, dân Mỹ thản nhiên nhặt bỏ túi

0 Thanh Niên Online
Một xe tải bọc thép bị bung cửa khi đang di chuyển ở thành phố Dunwoody thuộc bang Georgia (Mỹ)) vào tối 9.7, khiến một lượng tiền mặt trên xe ước tính lên tới 175.000 USD ((hơn 4 tỉ đồng) bay tứ tung ra ngoài.
Cảnh các tài xế nhặt tiền bay từ xe tải bọc thép /// Chụp màn hình Nydailynews.com Cảnh các tài xế nhặt tiền bay từ xe tải bọc thép - Chụp màn hình Nydailynews.com
Cảnh các tài xế nhặt tiền bay từ xe tải bọc thép
Chụp màn hình Nydailynews.com
Theo CNN, nhiều tài xế đi lái xe ngang qua khu vực nhanh chóng dừng xe lại và cố nhặt những tờ tiền đang bị gió cuốn đi. Đến khoảng 20 giờ, cảnh sát nhận được các cuộc gọi báo có hơn 15 xe đã dừng lại trên đoạn đường nói trên để nhặt những tờ tiền bay ra từ chiếc xe tải.
“Nhóm lái xe bọc thép cho hay cửa bên hông bị bật ra trong khi họ đang di chuyển trên đường liên bang 285. Cảnh sát và nhóm lái xe tải đã thu thập được vài trăm USD còn lại nhưng rất nhiều tờ tiền đã bị lấy đi”, CNN dẫn thông cáo từ cảnh sát Dunwoody cho hay. Công ty sở hữu xe tải bọc thép ước tính số tiền bị rơi ra là khoảng 175.000 USD.
Cảnh sát Dunwoody đang kiểm tra các đoạn phim ghi lại hiện trường để truy tìm những tài xế hôi của. Mặt khác, cảnh sát cũng kêu gọi những tài xế này tự giác nộp lại số tiền trước khi bị giới công lực tìm tới.
Phát ngôn viên cảnh sát Dunwoody Robert Parsons cho biết có hai người đã trả lại 2.100 USD và 500 USD. “Nếu mọi người trả lại tiền, chúng tôi sẽ không truy tố hình sự”, ông Parsons nhấn mạnh. Những người nhặt được tiền và không trả lại có thể bị truy tố tội trộm cắp tài sản với mức độ nặng nhẹ, tùy thuộc vào số tiền họ lấy.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Anh Kaden Laga (giữa) và vợ /// Facebook

Lạc trong rừng, sống nhờ côn trùng và quả dại

Sau 5 ngày biến mất trong rừng rậm ở ranh giới bang Montana và Idaho (Mỹ), anh Kaden Laga, 25 tuổi, đã được tìm thấy trong tình trạng còn sống và khỏe mạnh nhờ vào kỹ năng sinh tồn của người leo núi.