6,7 tỉ đồng cho bộ trang phục nổi tiếng của cố công nương Diana

0 Thanh Niên Online

Đây là trang phục dạ hội của cố công nương Diana khi bà khiêu vũ với tài tử điển trai John Travolta tại Nhà Trắng vào tháng 11.1985, trong bữa tiệc theo lời mời của Tổng thống Ronald Reagan và đệ nhất phu nhân Nancy Reagan.

Hình ảnh trở thành huyền thoại về Diana /// Shutterstock Hình ảnh trở thành huyền thoại về Diana - Shutterstock
Hình ảnh trở thành huyền thoại về Diana
Shutterstock
Chiếc váy xanh đậm, lộ vai của nhà thiết kế Victor Edelstein, hồi đầu tuần (9.12) đã được bán đấu giá tại nhà Kerry Taylor ở London, với mức giá dự kiến ban đầu là 250.000 - 300.000 bảng Anh (7,6 - 9,16 tỉ đồng).
Tuy nhiên, sự kiện đấu giá ban đầu không đạt được doanh số như kỳ vọng, và thế là quỹ từ thiện Historic Royal Palaces, chịu trách nhiệm quản lý Cung điện Kensington vào cuộc.
“Chiếc váy dạ hội đã được bán sau cuộc đấu giá… được 220.000 bảng Anh. Người bán vô cùng vui mừng vì kỷ vật quan trọng của Diana tiếp tục ở lại Anh”, theo Reuters hôm 11.12 dẫn thông tin của nhà tổ chức đấu giá.
Cố công nương Diana đã mặc trang phục trên vào năm 1985 tại bữa tiệc tại Nhà Trắng, và từ đó nó trở thành hình ảnh biểu tượng cho Diana.
Trước khi lên sàn đấu giá lần này, chiếc váy huyền thoại đã được một quý ông mua với giá 200.000 bảng Anh để tặng vợ vào năm 2013.

[VIDEO] Công nương Meghan bị quấy rối như cố công nương Diana

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm