8 người Việt mất tích tại Anh

1 Thanh Niên Online
Cho đến nay, cảnh sát Anh vẫn chưa tìm thấy 8 trong số 13 người Việt Nam từ 15-18 tuổi biến mất khỏi sự giám sát của Hội đồng hạt Northamptonshire từ cách đây hơn một năm, theo BBC.
Ảnh 8 người Việt trẻ mất tích ở Anh /// Chụp màn hình BBC Ảnh 8 người Việt trẻ mất tích ở Anh - Chụp màn hình BBC
Ảnh 8 người Việt trẻ mất tích ở Anh
Chụp màn hình BBC
Nhóm người trẻ này, gồm 3 nữ và 10 nam, được giới chức phát hiện trong thùng một chiếc xe tải ở thị trấn Corby thuộc hạt Northamptonshire hồi tháng 6.2017 và bị liệt vào diện nhập cảnh trái phép.
Do chưa đủ tuổi thành niên nên họ được đưa vào một số trung tâm xã hội ở Corby và thị trấn Northampton, cũng thuộc Northamptonshire. Tuy nhiên, họ lần lượt biến mất sau đó.
Sau một năm đăng thông tin tìm kiếm, cảnh sát mới xác định được nơi ở của 5 người. Số người còn mất tích, đều là nam, gồm Quang Dang Le (16 tuổi), Ha Van Le (18), Ha Van Nguyen (17), Trong Nguyen (17), Binh Van Hoang (18), Khoa Anh Vu (15), Linh Van Nguyen (16) và Quang Trong Nguyen (17).
Hội đồng Northamptonshire cho hay đang rất lo lắng về tình trạng của những người chưa tìm được tung tích. Cảnh sát hiện chưa cho biết liệu có phải những người Việt trẻ nói trên là nạn nhân của đường dây buôn người hay tự ý vào Anh.
[VIDEO] Đài Loan tìm được một số người trong 152 du khách Việt "mất tích"

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Cương NB

Cương NB

100% nhập cư bất hợp pháp để nhập cư...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoàn xe quân sự Mỹ tại thị trấn Bardarash, Iraq sau khi rời khỏi Syria ngày 21.10	
 /// Ảnh: AFP

Lính Mỹ rời Syria sang Iraq

Lực lượng Mỹ hôm qua bắt đầu rút khỏi vùng đông bắc Syria thông qua cửa khẩu Sahela để tiến vào tỉnh Dohuk, miền bắc Iraq.