Án mạng tại tiệm nail của người Việt

0 Thanh Niên
Cảnh sát TP.Phoenix, bang Arizona (Mỹ) hôm qua công bố đoạn phim có hình ảnh nghi phạm bắn chết một người gốc Việt hồi giữa tuần.
Hình ảnh nghi phạm cướp của giết người tại Phoenix /// Cảnh sát Phoenix Hình ảnh nghi phạm cướp của giết người tại Phoenix - Cảnh sát Phoenix
Hình ảnh nghi phạm cướp của giết người tại Phoenix
Cảnh sát Phoenix
Vụ nổ súng xảy ra tại tiệm làm móng (nail) Idols Nail and Spa, theo Đài Fox 10. Khi chủ tiệm Dung Tang (45 tuổi) và vợ đang chuẩn bị mở cửa tiệm thì hung thủ xông vào, bắn ông Tang và lấy một cái ví rồi bỏ chạy.
Nhân chứng Aldo Martinez kể người vợ đã chạy đến nhờ ông ngăn chặn kẻ cướp nhưng ông không thể tiếp cận vì hắn chĩa súng đe dọa. “Hắn ta cười suốt khi bỏ chạy”, ông Martinez nói.
Án mạng tại tiệm nail của người Việt - ảnh 1
Cảnh sát tại hiện trường vụ án
Chụp màn hình The Arizona Republic
Sau một hồi rượt đuổi không thành, ông Martinez quay lại và giúp cứu chữa nạn nhân. “Nhìn thấy người khác cố gắng cứu sống người thân yêu của họ là điều tồi tệ nhất tôi từng trải qua.
Bà ấy thử mọi cách còn tôi thì giúp ấn chặt vết thương”, ông Martinez nói. Ông Tang qua đời tại bệnh viện do vết thương quá nặng. Theo mô tả của cảnh sát, nghi phạm là người da màu, khoảng 20 - 30 tuổi, cao khoảng 1 m 8, mặc áo thun trắng, quần dài sậm màu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN - Trung Quốc  /// CHỤP MÀN HÌNH HỘI NGHỊ

Thúc đẩy xây dựng hiệu quả Bộ quy tắc ứng xử trên Biển Đông

Ngày 3.8, trong khuôn khổ Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 54 (AMM-54) đã diễn ra 3 hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN và các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản; Hội nghị Bộ trưởng ASEAN + 3 (Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc) lần thứ 22 và hội nghị Quan hệ đối tác Mê Kông - Mỹ (MUSP) lần thứ 2.