Bắc Kinh phá đường dây cá độ World Cup hơn 1.100 tỉ đồng

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online

Cảnh sát thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc vừa phá đường dây cá độ World Cup với lượng giao dịch lên tới 320 triệu nhân dân tệ (hơn 1.100 tỉ đồng), bắt giữ 46 nghi phạm.

Nhiều trang đánh bạc nước ngoài bị cho là đang nhắm tới số lượng lớn người hâm mộ bóng đá Trung Quốc /// Reuters Nhiều trang đánh bạc nước ngoài bị cho là đang nhắm tới số lượng lớn người hâm mộ bóng đá Trung Quốc - Reuters
Nhiều trang đánh bạc nước ngoài bị cho là đang nhắm tới số lượng lớn người hâm mộ bóng đá Trung Quốc
Reuters

Tham gia chiến dịch truy quét nói trên có tới 200 cảnh sát, theo tờ South China Morning Post ngày 8.7. Cảnh sát cho rằng 6 người cầm đầu làm môi giới cho các trang đánh bạc nước ngoài để tuyển đại lý và khách hàng.
Nhiều trang đánh bạc nước ngoài bị cho là đã nhắm tới người hâm mộ Trung Quốc. Nhiều mục quảng cáo bằng tiếng Hoa cho các trang đánh bạc thường xuất hiện trên mạng và thỉnh thoảng xuất hiện vào lúc phát sóng trực tiếp các trận bóng đá ở châu Âu.
Kể từ khi World Cup bắt đầu đã có nhiều trường hợp bắt giữ ở Trung Quốc bị bắt liên quan đến cá độ. Hồi tuần trước, cảnh sát ở thành phố Thẩm Quyến của Trung Quốc bắt giữ 9 người và 11 người khác bị bắt ở tỉnh Chiết Giang.
Mới đây, cảnh sát Bắc Kinh cảnh báo người hâm mộ về việc tiếp cận các trang đánh bạc nước ngoài, cho rằng 95% trong số đó mang tính lừa đảo.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình được Thái tử Sheikh Mohammed bin Zayed al-Nahyan tiếp đón trong chuyến thăm UAE /// Reuters>

Tăng dần ảnh hưởng

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình chuẩn bị thăm các nước châu Phi sau khi ghé vịnh Ba Tư trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên kể từ khi tái đắc cử nhiệm kỳ hai.