Bán đấu giá siêu xe giúp người nghèo

0 Thanh Niên
Chính phủ Mexico cho biết sẽ mở các phiên bán đấu giá siêu xe, biệt thự và nhiều tài sản khác tịch thu từ các băng nhóm tội phạm để quyên góp tiền cho người nghèo hoặc đóng góp cho các hoạt động xã hội khác.
Một chiếc xe Lamborghini Murcielago 2007 sẽ được bán đấu giá /// Reuters Một chiếc xe Lamborghini Murcielago 2007 sẽ được bán đấu giá - Reuters
Một chiếc xe Lamborghini Murcielago 2007 sẽ được bán đấu giá
Reuters
Theo Reuters ngày 24.5 dẫn lời ông Ricardo Rodriguez - người đứng đầu Viện trả lại tài sản cho người nghèo, phiên bán đấu giá đầu tiên sẽ diễn ra ngày 26.5 với 77 xe được rao bán, dự kiến thu về tối thiểu 1,5 triệu USD (khoảng 35 tỉ đồng).
Toàn bộ số tiền sẽ được quyên góp cho 2 thành phố ở bang Oaxaca, miền nam Mexico mà theo Tổng thống Andres Manuel Lopez Obrador là thuộc dạng nghèo nhất nước.
Ngoài ra, nhà chức trách kỳ vọng thu về khoảng 7 triệu USD từ việc bán 3 biệt thự và sẽ góp số tiền này cho quỹ cai nghiện ma túy thanh thiếu niên Mexico.
[VIDEO] Tân tổng thống Mexico rao bán máy bay
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lệnh trừng phạt mới của Mỹ nhằm ngăn lãnh tụ tối cao Khamenei tiếp cận các nguồn tài chính  /// Reuters

Mỹ tung đòn trừng phạt mới nhằm vào Iran

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 24.6 đã áp đặt các lệnh trừng phạt mới đối với Iran, đồng thời cho biết các biện pháp này sẽ nhắm vào lãnh tụ tối cao Ayatollah Ali Khamenei của Iran.