Bệnh viện 10 triệu USD cho lạc đà

0 Thanh Niên
Theo Reuters, bệnh viện đầu tiên trên thế giới dành riêng cho lạc đà đã đi vào hoạt động tại Dubai, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.
 /// Reuters - Reuters
Reuters
Từng là phương tiện di chuyển chủ yếu qua các vùng sa mạc tại bán đảo Ả Rập, lạc đà nay trở thành vật nuôi, phục vụ du lịch và tham gia các cuộc đua.
Reuters dẫn lời Giám đốc Mohamed Al Bulooshi của Bệnh viện lạc đà Dubai cho biết với đầu tư lên tới 10 triệu USD, bệnh viện có đầy đủ phòng phẫu thuật, phòng chụp X-quang, máy chụp cộng hưởng từ (MRI) cùng đội ngũ chuyên gia thú y có thể điều trị cho 20 con lạc đà cùng lúc.
Cơ sở này còn có cả một đường đua nhỏ nhằm giúp lạc đà mau phục hồi chức năng sau các ca mổ chân. Lãnh đạo bệnh viện cho biết thêm sắp tới sẽ đẩy mạnh các chương trình nghiên cứu chuyên sâu về loài vật này.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bé nào khóc trước sẽ giành phần thắng /// Reuters>

Sumo nhí thi khóc tại Nhật Bản

Đến hẹn lại lên, vào hạ tuần tháng 9 tại ngôi đền Ikiko ở thành phố Kanuma (Nhật Bản) diễn ra cuộc thi độc đáo dành cho các em bé được gọi là “sumo khóc”.
Đài Loan muốn giải quyết tình trạng nguồn nhân lực ngày càng giảm /// Reuters>

Đài Loan muốn thu hút công dân Đông Nam Á

Tờ South China Morning Post hôm qua đưa tin vào tháng tới, nghị viện Đài Loan sẽ bỏ phiếu về dự luật mở đường để cấp quy chế thường trú cho sinh viên và người lao động đến từ các quốc gia Đông Nam Á.