Bị can gốc Việt trong án mạng ở California

0 Thanh Niên
Đài KABC hôm qua đưa tin cơ quan công tố thành phố Fullerton (bang California, Mỹ) truy tố ông Chuyen Vo (51 tuổi) tội giết người sau khi đâm chết một đồng nghiệp tại bãi đỗ xe ĐH California State.
Hình ảnh ôn Chuyen Vo do máy quay an ninh ghi lại /// Cảnh sát Fullerton Hình ảnh ôn Chuyen Vo do máy quay an ninh ghi lại - Cảnh sát Fullerton
Hình ảnh ôn Chuyen Vo do máy quay an ninh ghi lại
Cảnh sát Fullerton
Nạn nhân được xác định là Steven Shek Keung Chan (57 tuổi), nhân viên quản lý về hưu của ngôi trường. Ông Chan được tìm thấy trong xe với nhiều vết đâm, đầu chảy máu và tử vong tại hiện trường dù được nhân viên y tế cấp cứu.
Cảnh sát còn phát hiện một vật nhọn nghi là hung khí, một ba lô chứa dây trói dạng rút và một số dụng cụ đáng nghi khác bên trong xe. Sau nhiều ngày truy tìm, cảnh sát bắt giữ ông Chuyen Vo tại nhà riêng ở thành phố Huntington Beach.
Hồ sơ cho thấy người này từng là nhân viên bảo hiểm và là đồng nghiệp của ông Chan nhưng cảnh sát không nói rõ mối quan hệ của 2 người. Cảnh sát trưởng Robert Dunn thông báo Vo bị nghi lên kế hoạch và thực hiện vụ giết người một mình nhưng không nêu rõ động cơ gây án.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm