Bị vợ bắn chết vì dám đánh… mèo cưng

1 Thanh Niên Online

Bà vợ nổ súng sau khi cả hai tranh cãi về việc ông chồng đánh con mèo nuôi trong nhà.

Nghi phạm Mary Harrison đã thừa nhận hành vi phạm tội /// Ảnh chụp màn hình Fox News Nghi phạm Mary Harrison đã thừa nhận hành vi phạm tội - Ảnh chụp màn hình Fox News
Nghi phạm Mary Harrison đã thừa nhận hành vi phạm tội
Ảnh chụp màn hình Fox News
Đài Fox News ngày 4.6 đưa tin một phụ nữ ở thành phố Dallas (bang Texas, Mỹ) thừa nhận đã bắn chết chồng mình vì ông này đánh đập con mèo cưng của gia đình.
Nhiều hàng xóm vô cùng sốc khi hay tin bà Mary Harrison (47 tuổi) bị khởi tố vào ngày 2.6 vì tội giết chồng là ông Dexter Harrison (49 tuổi).
“Thật khó tin được. Một người bỏ mạng chỉ vì một con mèo. Mọi người đều yêu thú cưng nhưng có đáng không khi chết chỉ vì một con mèo”, ông Carl Phillips sống gần đó nói.
Cảnh sát được điều động đến hiện trường sau khi hàng xóm báo tin xảy ra vụ nổ súng. Đến nơi, họ được nghi phạm kể rằng bà đã bắn chồng sau khi hai người cãi nhau về việc ông này đánh con mèo.
Ông chồng được đưa ngay đến bệnh viện nhưng bác sĩ cho biết nạn nhân đã tử vong trước đó.
Truyền thông địa phương đưa tin con mèo trước đó đã biến mất và bà Harrison đã đăng thông báo truy tìm. Sau đó, nó đã tự quay về nhưng không rõ bị ông Harrison đánh vì lý do gì.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NVH

NVH

Ở Mỹ: nhất trẻ em, nhì người già, ba phụ nữ, bốn chó mèo, năm đàn ông nên..........bùm. Xong phim!!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm