Cải trang thành nữ tu cướp ngân hàng

0 Thanh Niên
Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) vừa tiếp nhận điều tra vụ cướp ngân hàng táo tợn tại hạt Monroe thuộc bang Pennsylvania, với 2 tên cướp đều là nữ và cải trang thành tu sĩ. 
Hình ảnh hai tên cướp do camera an ninh ghi lại  /// Ảnh: Chụp màn hình Fox News Hình ảnh hai tên cướp do camera an ninh ghi lại - Ảnh: Chụp màn hình Fox News
Hình ảnh hai tên cướp do camera an ninh ghi lại
Ảnh: Chụp màn hình Fox News
Theo Fox News, vụ việc xảy ra vào đầu giờ chiều 28.8 tại chi nhánh Ngân hàng Citizens ở khu Tannersville. Điều tra ban đầu cho thấy một phụ nữ cầm súng ngắn tiến đến quầy đe dọa một nhân viên, buộc người này đưa tiền, trong lúc người còn lại canh cửa.
Cảnh sát cho biết cả hai có vóc người trung bình với chiều cao khoảng từ 1,47 - 1,52 m và có thể là người gốc Tây Ban Nha.
Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy cả hai đều mặc áo và khăn trùm đầu màu đen của nữ tu và một người đeo kính râm. Tuy nhiên, hai tên cướp nhanh chóng rời khỏi hiện trường trước khi kịp lấy tiền.
Theo cảnh sát, một nhân viên ngân hàng đã kích hoạt hệ thống báo động khiến họ hoảng sợ bỏ đi.
Cải trang thành nữ tu cướp ngân hàng - ảnh 1

tin liên quan

Từ kẻ cướp ngân hàng trở thành giáo sư luật ở Mỹ

Ít ai có thể tưởng tượng một kẻ nát rượu, dùng ma túy và đi tù nhiều năm vì tội cướp ngân hàng lại có thể trở thành giảng viên luật ở Đại học Georgetown (Mỹ). Đó là câu chuyện có thật về cuộc đời của Shon Hopwood.


Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm