Campuchia khuyến cáo trước lễ Tình nhân

0 Thanh Niên
Tờ The Phnom Penh Post ngày 12.2 đưa tin Bộ Giáo dục, Thanh niên và Thể thao Campuchia chỉ đạo các trường học trên cả nước hướng dẫn học sinh, sinh viên về “ý nghĩa thực sự” của ngày lễ Tình nhân (Valentine’s Day, 14.2). 
Một người bán hoa hồng trong ngày lễ Tình nhân ở Campuchia. Ảnh tư liệu  /// Reuters Một người bán hoa hồng trong ngày lễ Tình nhân ở Campuchia. Ảnh tư liệu - Reuters
Một người bán hoa hồng trong ngày lễ Tình nhân ở Campuchia. Ảnh tư liệu
Reuters
Theo chỉ đạo, sự kiện này không phải là ngày lễ truyền thống của Campuchia, nhưng đã gia tăng ảnh hưởng đối với giới trẻ trong những năm qua khiến nhiều người trở nên “thiếu tự trọng”. Bộ yêu cầu các trường khuyến khích giới trẻ phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, xem đây là một ngày đi học bình thường và nên làm việc có ích cho cộng đồng.
Nhân dịp này, một số trường đại học dự kiến tổ chức các sự kiện từ thiện và hiến máu nhân đạo. Thủ tướng Hun Sen cũng viết trên Facebook rằng đây là dịp thể hiện tình yêu đất nước, gia đình, ông bà, anh chị em, bạn bè, đồng thời kêu gọi giới trẻ không xem đây là lý do để “trao thân” cho người yêu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

<i class="e-mag"></i>Tổng thống Mỹ: Cộng hòa hay Dân chủ ?

Tổng thống Mỹ: Cộng hòa hay Dân chủ ?

Mỹ sắp bước vào kỳ bầu cử tổng thống 4 năm một lần, Thanh Niên mời bạn đọc điểm lại những thông tin quan trọng, cũng như những tương đồng và khác biệt giữa 2 đảng Dân chủ và Cộng hòa thay nhau lãnh đạo nước Mỹ liên tục trong 167 năm qua.
/form>