Cận cảnh lực sĩ kéo xe tăng T-80 nặng 46 tấn

0 Thanh Niên Online

Trong cuộc thi mang tên “Chiến binh thế giới” ở thành phố Petrozavodsk của Nga vừa qua, 12 lực sĩ đến từ nhiều nước đã thi tài kéo xe tăng T-80 nặng 46 tấn, thu hút sự chú ý của người xem.

Một lực sĩ kéo xe tăng T-80 trong cuộc thi "Chiến binh thế giới" tại Nga /// Chụp từ clip Một lực sĩ kéo xe tăng T-80 trong cuộc thi "Chiến binh thế giới" tại Nga - Chụp từ clip
Một lực sĩ kéo xe tăng T-80 trong cuộc thi "Chiến binh thế giới" tại Nga
Chụp từ clip
 Theo hãng tin Spunik, cuộc thi thu hút sự tham gia của các lực sĩ đến từ Nga, Belarus, Phần Lan, Georgia, Latvia, Thụy Điển, Hà Lan, Ireland, Anh và một số nước khác.

Trong phần thi đầu tiên, các vận động viên đã phải kéo chiếc xe tăng T-80 nặng 46 tấn. Hai lực sĩ Nga và Hà Lan cố gắng một mình kéo thử, nhưng không thành công.

Sau đó, các vận động viên lập lập nhóm 3 người để kéo xe tăng và có hai nhóm có thể kéo được xe di chuyển gần một mét. Đó là nhóm 3 lực sĩ  Nga-Thụy Điển-Anh và nhóm Nga- Belarus- Latvia.

Sau phần kéo xe tăng, các vận động viên thực hiện một số bài thi khác để xác định người mạnh nhất trong giai đoạn thi đấu ở Nga. Sau đó, các lực sĩ đến từ Nga, Latvia và Hà Lan đã được trao giải thưởng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm