Nhiều người sẽ tiếc nuối vì không thấy gương mặt ấn tượng của ông Choi Young-jae trong dàn cận vệ tổng thống /// Twitter
Nhiều người sẽ tiếc nuối vì không thấy gương mặt ấn tượng của ông Choi Young-jae trong dàn cận vệ tổng thốngTwitter

Những người hâm mộ cận vệ điển trai Choi Young-jae của Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in sẽ thất vọng khi không còn thấy bóng dáng thần tượng bên cạnh nhà lãnh đạo trong thời gian tới.

Người dùng Twitter Elena Yip có thể nói là người đã có công phát hiện gương mặt quá sức ăn ảnh và nam tính của Choi Young-jae trong dàn cận vệ mặc đồ vest đứng sau tân tổng thống Hàn Quốc.

Và sau gần 25.000 lượt tweet lại và hơn 57.000 lượt chia sẻ bài viết của cô Yip, cận vệ Choi đã trở thành một trong những gương mặt được săn lùng nhiều nhất trên mạng.

Bản thân đương sự cũng tỏ ra bất ngờ và hết sức ngại ngùng về sự nổi tiếng của mình, cho hay ông không muốn “đoạt lấy chú ý” lẽ ra phải tập trung vào Tổng thống Moon Jae-in.

Cận vệ quá đẹp trai của tổng thống Hàn đã... nghỉ việc - ảnh 1
Gương mặt được so với tài tử Kevin Costner trong bộ phim ăn khách “The Bodyguard” năm 1992 Twitter

“Tôi cảm giác không thật lắm…tôi lo ngại về sự quan tâm này. Mọi người nên chú ý đến tổng thống chứ không phải tôi”, theo tờ The Korea Times ngày 18.5 dẫn lời ông Choi Young-jae, 36 tuổi.

Tuy nhiên, không ai có thể ngăn cản cơn cuồng nhiệt của cộng đồng mạng, dù đối tượng là tổng thống đi chăng nữa. Thậm chí có người còn cho rằng, Choi Young-jae là phiên bản châu Á và đẹp trai hơn của tài tử Kevin Costner, đóng bộ phim ăn khách “The Bodyguard” vào năm 1992.

Tờ The Korea Times cho hay ông Choi không phải là cận vệ chuyên nghiệp. Ông tốt nghiệp ngành dịch vụ an ninh của Đại học Yong In, được cấp đai đen 11 đẳng và là sĩ quan của Bộ Tư lệnh Chiến tranh Đặc biệt của Hàn Quốc suốt 10 năm.

Cận vệ quá đẹp trai của tổng thống Hàn đã... nghỉ việc - ảnh 2
Ông Choi khi còn là sĩ quan của Bộ Tư lệnh Chiến tranh Đặc biệt của Hàn Quốc Chụp từ Korea Times

Trong thời gian đó, ông được gửi đến Li Băng và Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất trong vai trò là thành viên của lực lượng gìn giữ hòa bình LHQ, và đảm nhiệm vị trí hướng dẫn và áp dụng các chiến dịch chống khủng bố, bảo vệ VIP cũng như các sứ mệnh bí mật khác.

Ông đã tập hợp đội cận vệ gồm 10 người, tất cả đều được huấn luyện tại Bộ Tư lệnh Chiến tranh Đặc biệt, để bảo vệ ông Moon từ tháng 2 năm nay, sau khi nắm được tin tình báo về âm mưu khủng bố nhằm vào ứng viên tiềm năng trên đường đua vào Nhà Xanh. Họ tiếp tục bảo vệ tân tổng thống cho đến khi chuyển giao nhiệm vụ cho đội an ninh chính thức vào tuần trước.

“Tôi tự nguyện hỗ trợ ông theo đuổi mục tiêu “xây dựng lại đất nước”. Chúng tôi tự lo toàn bộ chi phí khi làm cận vệ cho ông”, ông Choi cho biết, thêm rằng mình là người ủng hộ ông Moon từ lâu.

Giờ đây, gương mặt gây sốt trên mạng đang tận hưởng thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi với gia đình trước khi quay lại làm việc, nhưng ông từ chối tiết lộ công việc đang làm.

Cận vệ quá đẹp trai của tổng thống Hàn đã... nghỉ việc - ảnh 4
Ông Choi Young-jae là đai đen 11 đẳng Chụp từ Korea Times

Phi Yến

Bạn đọc phản hồi (7 nhận xét)

Diễm Trinh

chắc là chuyển qua đóng phim

Lang

phim Hậu duệ của Mắt trời đấy

Minh Ngọc

Cận vệ thôi sao mà quá sức đẹp trai vậy.

Tám mỏ lếch

Cũng chính nhờ vào làm cận vệ cho nguyên thủ quốc gia cho nên mới có nhiều người biết. Chứ đẹp trai quá nhưng làm công việc bình thường thì có mấy người biết. Đúng không bạn.

Trâm

Vậy là sẽ không còn thấy anh ý nữa roài....

Chie

Anh ý cũng không thích bị chú ý mà

tui chết mất

Bình luận