Cha vợ thiệt mạng vì con rể thiếu kiên nhẫn khi chờ thang máy

1 Thanh Niên Online

Một đoạn phim vừa xuất hiện trên mạng cho thấy một người người đàn ông ở Trung Quốc không kiên nhẫn chờ thang máy, tự ý lấy chìa khóa mở cửa, khiến cha vợ bước hụt chân rơi xuống hố thang máy và tử vong.

Cảnh trước và sau khi cha vợ rơi xuống hố thang máy ở Trung Quốc /// Chụp từ clip Cảnh trước và sau khi cha vợ rơi xuống hố thang máy ở Trung Quốc - Chụp từ clip
Cảnh trước và sau khi cha vợ rơi xuống hố thang máy ở Trung Quốc
Chụp từ clip
Đoạn phim nói trên vừa được trang tin Sina.comShanghaiist đăng tải, nhưng không nói rõ thời gian và địa điểm xảy ra vụ việc.
Theo Shanghaiist, đoạn phim cho thấy trong lúc chờ đợi, người con rể dường như mất kiên nhẫn, liên tục nhìn vào bảng hiển thị số tầng thang máy đến.
Tuy nhiên, thay vì đi thang bộ, người con rể lấy chìa khóa tự mở cửa thang máy để quan sát bên trong. Khi đó, người cha vợ đứng cạnh dường như cho rằng thang máy đã tới nên bước vào và hụt chân rơi xuống hố thang máy. Ông cụ thiệt mạng sau cú rơi từ độ cao 8 m.
Hồi năm 2016, hai thanh niên ở thành phố Hàng Châu của Trung Quốc cũng đã mất kiên nhẫn khi chờ thang máy. Hai người này đá cửa thang máy rồi đến kiểm tra bên trong thì bị rơi xuống. Rất may, họ chỉ bị gãy xương.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Mty

Mty

Thiếu kiên nhẫn , thà chậm 1 chút còn hơn nhanh đến nghĩa trang -

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cậu bé David Vetter phải mặc bộ quần áo nhựa đặc biệt do NASA thiết kế nhằm tránh tiếp xúc với mầm bệnh bên ngoài /// Ảnh chụp màn hình BBC

Dùng virút HIV chữa bệnh 'em bé bong bóng'

Các nhà khoa học Mỹ đã dùng virút HIV để áp dụng trong một phương pháp giúp chữa trị cho 8 em bé sinh ra mà gần như không có hệ miễn dịch, còn gọi là những “em bé bong bóng”.