Cháy cơ sở hỗ trợ người vô gia cư ở Nhật, 11 người thiệt mạng

0 Thanh Niên Online
Hỏa hoạn xảy ra vào buổi tối (giờ địa phương), khi có 16 người ở trong cơ sở bằng gỗ 3 tầng. Giới chức chỉ cứu được 5 người trong số đó.
Cảnh lửa phát ra dữ dội từ cơ sở hỗ trợ người vô gia cư ở Sapporo tối 31.1 /// Chụp từ NHK Cảnh lửa phát ra dữ dội từ cơ sở hỗ trợ người vô gia cư ở Sapporo tối 31.1 - Chụp từ NHK
Cảnh lửa phát ra dữ dội từ cơ sở hỗ trợ người vô gia cư ở Sapporo tối 31.1
Chụp từ NHK
Cảnh sát Nhật Bản vừa cho biết 11 người đã thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn tại một cơ sở hỗ trợ người vô gia cư lớn tuổi ở thành phố Sapporo, thủ phủ của tỉnh Hokkaido, phía bắc nước này, vào khuya 31.1.
Kyodo News ngày 1.2 dẫn lời giới chức cho hay hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 23 giờ 40 phút (giờ địa phương), khi có 16 người ở trong cơ sở bằng gỗ 3 tầng nói trên. Giới chức chỉ cứu được 5 người trong số đó.
Một nhân chứng kể rằng ông ta thấy cơ sở hỗ trợ người vô gia cư ở Sapporo bốc cháy dữ dội sau khi nghe âm thanh giống tiếng nổ hơn 10 lần.
Cơ sở phát hỏa nằm trong một khu dân cư cách trung tâm Sapporo khoảng 1 km. Nguyên nhân hỏa hoạn đang được điều tra.
Hồi tháng 3.2010, tại Sapporo đã xảy ra một trận hỏa hoạn khiến 7 người trong một trung tâm dành cho những lớn tuổi mắc chứng mất trí thiệt mạng, theo Kyodo News.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nga đã triển khai 3 hệ thống tên lửa phòng không S-400 đến Crimea /// Reuters>

Nga đưa thêm S-400 đến Crimea

Hạm đội Biển Đen của Nga nói hệ thống tên lửa phòng không S-400 thứ 3 vừa được đưa vào hoạt động ở bán đảo Crimea, sau khi Ukraine kết thúc hiệp ước hữu nghị với Nga.