Chiến đấu cơ F-16 Mỹ rơi ở Đức

0 Thanh Niên Online
Một chiếc chiến đấu cơ F-16 đã rơi ở khu vực không có người sinh sống gần thành phố Trier thuốc phía tây của Đức hôm nay 8.10 nhưng phi công đã nhảy dù an toàn, theo Đài SWR.
Một chiến chiến đấu cơ F-16 của không quân Mỹ /// Không quân Mỹ Một chiến chiến đấu cơ F-16 của không quân Mỹ - Không quân Mỹ
Một chiến chiến đấu cơ F-16 của không quân Mỹ
Không quân Mỹ
Cũng theo SWR, cảnh sát đã phát hiện lượng lớn nhiên liệu máy bay ở hiện trường máy bay rơi. Một phát ngôn viên của không quân Mỹ sau đó xác nhận chiếc F-16 của lực lượng này đã rơi vào lúc 15 giờ (giờ địa phương) trong lúc diễn tập và sự cố không gây thương vong, theo Reuters.
Hôm 19.9, một chiến đấu cơ F-16 của Bỉ đã gặp nạn trong cuộc tập trận giữa nước này và Pháp tại Morbihan, khu vực thuộc tây bắc nước Pháp, theo báo Ouest-France. Báo Pháp cho hay hai phi công kịp thời thoát khỏi chiếc F-16.
Tuy nhiên, dù của một trong hai phi công bị mắc kẹt vào mạng lưới điện cao thế và bị thương. Người còn lại đáp xuống đất an toàn. Cũng theo tờ báo trên, chiếc F-16 trong quá trình rơi đã quẹt trúng một ngôi nhà. May mắn không có ai bị thương vì người dân đã được sơ tán kịp thời trước đó.

[VIDEO] Máy bay huấn luyện lao thẳng xuống biển, phi công tử nạn ở Tây Ban Nha

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm