Chìm tàu đánh cá Nga, 43 người thiệt mạng

0 Thanh Niên Online
(TNO) Ít nhất 43 người thiệt mạng khi một tàu cá của Nga bị chìm ngoài khơi vùng biển Tây Thái Bình Dương vào khuya 1.4.

(TNO) Ít nhất 43 người thiệt mạng khi một tàu cá của Nga bị chìm ngoài khơi vùng biển Tây Thái Bình Dương vào khuya 1.4, theo Reuters.

Chìm tàu đánh cá Nga, 43 người thiệt mạng - ảnh 1Công tác cứu nạn tàu cá Daniy Vostok đang được gấp rút tiến hành - Ảnh chụp màn hình trang RT
Reuters dẫn thông tin từ Itar Tass cho biết tàu đánh cá Dalniy Vostok, chở khoảng 132 người đã gặp nạn tại vùng biển gần bán đảo Kamchatka (Nga) khuya 1.4. Cơ quan chức năng Nga xác nhận 32 người trên tàu đã thiệt mạng, trong khi 63 người khác đã được giải cứu thành công.
Lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng đưa những nạn nhân bị thương nặng đi cấp cứu, theo RT.
Sputnik News dẫn thông tin sơ bộ cho hay trên tàu có khoảng 78 công dân Nga, những người còn lại đến từ Myanmar, Latvia, Ukraine… Nguyên nhân vụ tai nạn có thể do tàu cá đâm vào băng khiến nước tràn vào hầm máy. Tàu cá Dalniy Vostok cũng không gửi bất cứ tín hiệu cầu cứu nào khi sự cố trên xảy ra, theoItar Tass.
Công tác cứu hộ đối với những nạn nhân được cho là mất tích vẫn đang được tiếp tục, theo RT.
Hiện 26 thuyền chuyên dụng cùng 1 trực thăng MI-8 đang khẩn trương phối hợp cùng các lực lượng chức năng triển khai công tác tìm kiếm cứu nạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm